Trang chủ » Tin tức

Ưu điểm và ứng dụng của một số thang nhôm tiêu biểu

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Thang nhôm được ứng dụng trong đời sống của con người ngày càng lớn kéo theo nhu cầu người tiêu dùng sử dụng thang nhôm cao cấp ngày càng  tăng, từ đó các nhà sản xuất thang nhôm cũng đồng loạt tung ra thị trường hàng loạt các loại thang nhôm để phục vụ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Bởi vậy, thị trường thang nhôm hiện nay rất phong phú, đa dạng về chủng loại cũng như kiểu dáng như: thang nhôm chữ A, thang rút, thang nhôm xếp đoạn đa năng, thang nhôm ghế, thang nhôm cách điện, thang nhôm nhật bản Nikawa…

*Dưới đây là ưu điểm và ứng dụng của một số thang nhôm đang được quan tâm nhiều hiện nay

1. Thang nhôm rút gọn

Ưu điểm là sự gọn nhẹ, dễ sử dụng, việc kéo rút thang lên xuống cũng rất dễ thao tác. Thang thường khá nhẹ , chỉ khoảng 10kg, dễ dàng mang vác từ nơi này đi nơi khác, tiết kiệm được rất nhiều không gian cất thang. Thang này thường được sử dụng rộng rãi trong mọi gia đình, văn phòng công ty.

Thang nhôm rút gọn

2. Thang nhôm trượt

Thang nhôm trượt là dòng thang được sử dụng nhiều cho tầng gác xép vì thiết kế đơn giản, phù hợp và dễ sử dụng. Thang nhôm trượt có trọng lượng rất nhẹ, thiết kế chắc chắn, chiều dài có thể linh hoạt kéo ra hay rút gọn cho phù hợp, tính cơ động cũng khá cao, có thể kết hợp sử dụng cho nhiều công việc khác nhau.

3. Thang nhôm ghế gia đình

Thang nhôm ghế có thiết kế chắc chắn như một chiếc ghế, làm từ nhôm nên trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển, bản bậc thang lại to, tạo cảm giác an toàn và dễ leo. Vì thế thang được sử dụng cho gia đình, phụ nữ, cũng rất dễ sử dụng.

Ngoài ra, thang còn có thiết kế tay vịn để người dùng bám vào thêm độ chắc chắn.  Sau khi sử dụng thang có thể gấp gọn lại được.

Thang nhôm ghế

4. Thang nhôm chữ A

Thang nhôm chữ A được dùng phổ biến ở các xí nghiệp, nhà máy… Với thiết kế được cấu tạo như chữ A nên thang xếp thành một khối rất chắc chắn. Thích hợp cho các công việc sửa chữa các thiết bị tầm cao, vệ sinh máy móc, bóng đèn trên tường… Thang có ưu điểm nổi trội là có thể dùng trên cả những địa hình không bằng phẳng như: cầu thang, các nơi có địa hình gồ ghề…

Thang nhôm chữ A giá rẻ

Ý kiến về: Ưu điểm và ứng dụng của một số thang nhôm tiêu biểu