Trang chủ » Tin tức

Tác dụng tuyệt vời của thang nhôm trong nghề làm vườn

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Ở Việt Nam, ngành nông nghiệp vẫn còn rất phát triển. Nghề trồng cây ăn quả được người dân quan tâm đến nhiều diễn ra theo quy trình chuẩn để đảm bảo hoa quả luôn đạt năng suất và chất lượng tốt. Khâu thu hoạch cũng không kém phần quan trọng.

Vậy làm sao để đảm bảo lượng năng suất cao và thu hoạch dễ dàng. Hãy để thang nhôm cao cấp Nikawa giúp bạn điều này, với chất liệu nhôm vừa nhẹ, bền lại không bị gỉ nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng vì vậy rất nhiều gia đình doanh nghiệp đã lựa chọn thang này thay cho thang tre, thang gỗ nặng nề và thiếu an toàn trước kia.

Chia sẻ những tác dụng tuyệt vời của thang nhôm trong nghề làm vườn.

Tầm quan trọng của thang nhôm trong nghề làm vườn

Từ xa xưa con người thường trèo lên trực tiếp cây hoặc dùng thang tre để thu hoạch. Có những trường hợp bị ngã vừa ảnh hưởng đến bản thân và những loại quả nữa. Việc thu hoạch này rất tốn kém và mất thời gian nữa. vậy tại sao khi bạn là 1 người chuyên trồng cây ăn quả bạn lại không sử dụng cho mình 1 chiếc thang nhôm chất lượng cao, an toàn nhỉ?

Thang nhôm được xem là vật dụng khá phổ biến và cần thiết cho mỗi gia đình, các công trình xây dựng. Khi vườn cây thu hoạch lá, vườn cây cảnh, vườn cây ăn quả nhà bạn đến dịp chăm sóc thì sẽ cần làm một số công việc được thực hiện ở độ cao như: cắt tỉa hàng rào, cắt tỉa lại cây đang phát triển quá mức và thu hoạch trái cây.

Có rất nhiều kiểu cây ăn quả dạng như thân gỗ, cao to khi đó bạn nên chọn thang chữ I, hay thang nhôm rút cho độ cao tốt nhất. Và đảm bảo hơn thì bạn nên có 1 người đứng phía dưới giữ an toàn. Tuy Nhiên cũng có những loại thân mềm và độ cao cũng thuộc dạng bình thường. Khi đó thang bạn nên chọn là thang ghế hoặc cao hơn thì dùng thang chữ A. Tuy nhiên khi sử dụng cũng cần lưu ý  rằng góc nghiêng không được vượt quá 75 độ. Thang được đặt ở 1 vị trí chắc chắn, không di chuyển được. Khi nghiêng thang nếu tựa vào một bề mặt không bằng phẳng và mỏng manh thì cần được bảo vệ trước khi sử dụng, ví dụ như gắn hoặc sử dụng các thiết bị bảo vệ phù hợp.

Thang nhôm hỗ trợ thu hoạch tiêu, cà phê

Thang nhôm vườn cũng có thể được sử dụng trong tất cả các trường hợp cần sử dụng thang, nhưng điều kiện tốt nhất là những bề mặt đất mềm, nhấp nhô, không đồng đều như vườn cây ăn quả hoặc vườn cây cảnh. Khi đưa thang nhôm vườn lên, bạn nên đặt thang cẩn thận, chốt cố định tất cả những vị trí như trong hướng đẫn và tuyệt đối không tạo ra khoảng trống cuối chân thang để động vật có thể chạy hoặc chui qua. Động vật di chuyển hoặc chạy qua thang sẽ rất nguy hiểm cho người đang làm việc trên thang.
Hai thanh ngang trên cùng của thang nhôm không có nghĩa là sẽ được sử dụng như các bước thang, đó là thiết kế để ổn định thang hoặc để bạn bám vào khi làm việc, tuyệt đối không đứng lên 2 bậc trên cùng của thang khi làm vườn. 

Thang nhôm vườn trở thành lựa chọn tối ưu cho các thợ làm vườn cũng như nhà vườn nhỏ lẻ. Đặc biệt thiết kế chân thang, mà các loại thang nhôm vườn ổn định hơn một bước so với các loại thang bình thường. Thiết kế chân thang cũng mang lại sự linh hoạt hơn cho người sử dụng. Điều này giúp cho việc di chuyển vào giữa một cái cây, hoặc hàng rào dễ dàng hơn. Việc xây dựng chân thang làm cho các bậc thang ổn định hơn, trọng lượng sẽ chia đều, cân bằng trên toàn bộ thang nhôm. 

Ý kiến về: Tác dụng tuyệt vời của thang nhôm trong nghề làm vườn