Trang chủ » Tin tức

Thang nhôm rút loại nào tốt nhất?

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

      Bạn đang muốn mua 1 chiếc thang nhôm rút ? Bạn cần tìm hiểu các mẫu mã và đưa ra quyết định? Tôi sẽ giúp bạn. Hiện nay nhắc đến thang nhôm rút người ta sẽ nghĩ ngay đến Nikawa- 1 hãng thang nổi tiếng mà chắc chắn rằng bạn đã nhìn thấy ở đâu đó. Hãy để tôi giới thiệu của thể về 1 loại thang của hãng này.

Thang nhôm rút đôi Nikawa Nk-38 AI là 1 trong những loại thang nhôm được lựa chọn khá nhiều. Thiết kế hợp lý, hình dáng đẹp, thép không gỉ không mục nát, bền và có thể được sử dụng cho thang thẳng (thang đơn). Thuận tiện và thực tế cũng có thể vào sử dụng ngoài trời. Và có thể được gấp lại, có thể được đặt bất cứ nơi nào trong phòng hoặc xe trở.

Ứng dụng của thang nhôm NK 38 AI:

Sản phẩm thang nhôm này được sử dụng rộng rãi: Kỹ thuật, siêu thị, quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, sử dụng trong khách sạn, sử dụng trong ngành điện lực, ngành công nghiệp khai thác mỏ, các công việc khác leo núi, thang có kích thước nhỏ, tiết kiệm diện tích và thời gian làm việc, vận hành đơn giản, linh hoạt,…

Thang nhôm rút loại nào tốt nhất

 

Thang nikawa nói chung được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, kinh nghiệm sản xuất, sản phẩm sau nhiều năm thí nghiệm với đổi mới, tạo thành một nghệ thuật độc đáo và hàng thủ công, hiệu suất kỹ thuật đã đạt đến trình độ tiên tiến quốc tế của các sản phẩm tương tự như nhiều loại khác nhau, bề mặt thang được bảo vệ bởi chống rỉ sét, sáng trắng bóng.

Điểm qua thông số kỹ thuật của thang nhôm Nikawa NK38 AI:

– Chiều cao chữ A cao 1m9. Nếu bạn không cần sử dụng quá cao hãy để thang hình chữ A, nó sẽ rất chắc chắn và an toàn, không cần có người giữ.

– Chiều cao duỗi thẳng chữ I cao 3m8

– Rút gọn: 0,75m

– Trọng lượng: 14KG

– Tải trong: 150 KG

– Kích thước: 90 x 50 x 10 cm

– Thang rút có thêm khóa gấp tự động làm cho thang có thêm chức năng rút, duỗi thẳng hoặc thang xếp thành chữ A. Đây là loại thang nhôm rút tốt .

Xem thêm: Thang nhôm Lucano dùng có tốt không?

Ý kiến về: Thang nhôm rút loại nào tốt nhất?