Trang chủ » Tin tức

Thang nhôm Nikawa xuất hiện trên báo dân trí

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

      Gần đây, xu thế sử dụng các loại thang nhôm Nikawa được tăng cao, không chỉ là các loại thang ghế phục vụ các công việc thường ngày như lau chùi cửa kính, thắp hương bàn thờ, … Các loại thang nhôm Nikawa còn được thiết kế để phục vụ những nhu cầu sử dụng với độ cao hơn như sơn tường, cắt tỉa cây cảnh, sửa lắp điều hòa, sử dụng trong xây dựng công nghiệp.

     Nắm bắt được xu thế này, báo Dantri.com.vn đã đưa ra bài viết ” Thương hiệu Nikawa Nhật Bản chinh phục thị trường thang nhôm”, từ những gì Nikawa đã đạt được, chúng ta càng khẳng định được vai trò to lớn của nó trong tương lai.

thang nhom nikawa tren bao dantri.com.vn

     Thang nhôm Nikawa được ứng dụng không chỉ ở thành phố, mà ngay cả nông thôn cũng đã trở nên phổ biến. Vậy điều gì đã khiến loại thang này được nhiều người biết đến vậy? Là nhà cung cấp các loại thang nhôm Nikawa, Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Nikawa cho biết: ” Để có được danh tiếng như ngày hôm nay, Nikawa phải cam kết với tất cả các khách hàng và đại lý về chất lượng, sự tiện dụng, an toàn. Và sự thật đã nói lên được điều này “.

     Các sản phẩm của Nikawa đã tham gia nhiều hội chợ, triển lãm trong và ngoài nước về ngành xây dựng, công nghiệp. Điển hình là hội chợ Vietbuild hội chợ triển lãm về ngành xây dựng được tổ chức hàng năm tại các thành phố lớn. Tham gia lần đầu tiên tại Hà Nội vào tháng 3/2015 và tại Đà Nẵng vào tháng 5/2015 với dòng sản phẩm chủ lực là thang nhôm rút gọn thông minh, thương hiệu Nikawa đã tạo được sự chú ý và được người tiêu dùng đón nhận. Nhắc tới Nikawa, khách hàng có thể nghĩ ngay tới thương hiệu thang nhôm rút số 1 tại Việt Nam. Sản phẩm của Nikawa được đánh giá cao bởi tính tiện dụng, gọn nhẹ cùng với thiết kế sang trọng, thân thiện với môi trường và người tiêu dùng. Sản phẩm Nikawa liên tục người tiêu dùng bình chọn là “ Sản phẩm chất lượng hàng đầu” trong những lần tham dự triển lãm.

    Ngoài thang nhôm rút gọn phổ biến còn các sản phẩm khác như: thang gấp đa năng, thang ghế và thang cách điện. Mỗi loại thang này có thiết kế khác nhau để phù hợp với những mục đích công việc khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều có chung một đặc điểm là thiết kế có thể gấp hoặc xếp gọn, rất dễ sử dụng, giúp tiết kiệm diện tích cũng như tiết kiệm sức lao động và thời gian cho người dùng.

Ý kiến về: Thang nhôm Nikawa xuất hiện trên báo dân trí