Trang chủ » Tin tức

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-46 có gì khác biệt

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

     Thang nhôm gấp đa năng Nikawa là một trong những mẫu thang được yêu thích nhất nhờ thiết kế vô cùng đặc biệt và tiện dụng. Được tích hợp nhiều chức năng, thang gấp đa năng có thể đáp ứng được những nhu cầu không tưởng của người tiêu dùng. Mã thang nhôm gấp NKB-46 là loại thang có kích thước lớn nhất trong số các mã thang gấp đa năng, chính vì vậy, thang mang nhiều điểm đặc biệt của dòng NKB cũng như của riêng mình nó.

     Mang nhãn hiệu Nikawa Nhật Bản, thang NKB-46 được sản xuất từ chất liệu nhôm cao cấp, cực kỳ chắc chắn và đạt độ bền cao. Thang  NKB – 46 cũng như tất cả các loại thang nhôm chính hãng Nikawa khác đều được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu. Vì vậy, từng chi tiết nhỏ nhất như khóa chốt, nút bịt chân thang, độ khít của các bậc thang đều được thiết kế chính xcs với kích thước chuẩn từng milimet, đảm bảo cho thang luôn hoạt động trơn tru nhất, dễ dàng sử dụng nhất. Thang có thể sử dụng được ở dạng chữ A và chữ I, bạn có thể điều chỉnh chiều cao thang một cách linh hoạt, đáp ứng đúng với mục đích sử dụng của bạn. Đặc biệt, bạn có thể điều chỉnh chiều cao chân thang để thay đổi góc sử dụng sao cho thang tiếp cận với đối tượng gần nhất, hoặc bạn có thể thu ngắn chân thang và đặt lên các bậc thang hay các bục cao để sử dụng.

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-46

      Là mã thang lớn nhất trong mẫu thang nhôm gấp đa năng, NKB-46 có kích thước và trọng lượng khá lớn so với các mẫu thang khác. Thang có chiều cao tối thiểu dạng chữ A là 183cm, chiều cao dạng chữ A tối đa là 317cm. Khi ở dạng chữ I, thang có chiều cao thấp nhất là 347cm và cao nhất là 639 cm. Như vậy, với thang đa năng NKB-46, bạn có thể chinh phục độ cao lớn nhất lên đến hơn 6m, và dùng được thang ở rất nhiều dạng thức cũng như địa hình khác nhau.

     Thang có độ rộng chân thang lên tới 71.1cm, độ rộng này tương ứng với chiều cao tối đa của thang, đảm bảo độ an toàn và vững chắc khi sử dụng thang. Chiều cao mỗi bậc thang là 28cm, độ rộng đỉnh thang đạt 30cm, rất dễ dàng và an toàn khi sử dụng hay đặt dụng cụ nhỏ lên trên. Đặc biệt, Thang có bánh xe dễ dàng vận chuyển nhẹ nhàng, có thể xếp gọn, tiết kiệm diện tích và thời gian làm việc, vận hành đơn giản, linh hoạt. Thang có tải trọng lên đến 150kg nên có thể hai người cùng sử dụng thang, hoặc khi mang đồ nặng để dùng thang bạn cũng không cần lo lắng về độ an toàn của thang. Với những ưu điểm nêu trên, thang nhôm gấp đa năng NKB-46 là Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: kỹ thuật, siêu thị, quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, sử dụng trong khách sạn, ngành điện lực, ngành công nghiệp khai thác mỏ, các công việc khác…

     Tuy nhiên, thang NKB-46 có một nhược điểm nhỏ là trọng lượng của thang khá lớn: 19.5kg, nhưng vì được trang bị bánh xe nên bạn vẫn có thể dễ dàng di chuyển và sử dụng thang. Nếu là nữ giới, việc rút thang sẽ gặp khó khăn nhất là với những bạn nữ có chiều cao khiêm tốn. Vì vậy, NKB-46 được cho là loại thang của cánh mày râu. Riêng với nữ giới, nếu bạn thích loại thang nhôm cao cấp đa năng này thì mã thang NKB 43 hoặc NKB 44 sẽ rất phù hợp với bạn.

xem thêm: Những điều bạn chưa biết về thang đa năng Nikawa

Ý kiến về: Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-46 có gì khác biệt