Trang chủ » Tin tức

Giúp vợ việc nhà với thang ghế Nikawa NKA-03

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

      Mỗi khi người đàn ông vắng nhà, những công việc như sửa chữa, quét dọn… mà cần phải leo trèo trên độ cao luôn đến tay người phụ nữ. Việc ở trên một độ cao như thế rất cần đến sự bản lĩnh và gan dạ của phái yếu. Tuy nhiên. để đảm bảo được sự an toàn cho họ khi làm những công việc ấy, những người đàn ông nên chuẩn bị sẵn cho vợ mình một thiết bị nào đó thật an toàn và chắc chắn để không còn phải lo lắng mỗi khi vợ mình vất vả làm những công việc nguy hiểm như vậy nữa. Và điều đầu tiên nghĩ đến chắc chắn đó là cần phải có ngay một chiếc thang ghế.

Thang ghế Nikawa NKA-03

Thang ghế Nikawa NKA-03 là loại thang ghế được khá nhiều người tin dùng bởi đây là thang thôm khá chắc chắn và an toàn. Là cánh tay đắc lực trong ngôi nhà của bạn, nó sẽ giùp các bà các mẹ rất tốt khi vắng người đàn ông trong nhà.

      Là loại thang có 3 bước, kích thước mở:48×64×118 cm ( W-L-H), kích thước gấp: 48×6×128 cm ( W-L-H). Chiều cao từ chân thang ghế Nikawa NKA-03 này lên tới tay vịn là 118 cm. Tải trọng tối đa đạt 150 kg trong khi trọng lượng chỉ có 2,9 kg. Sản phẩm rất tiện lợi trong việc mang vác di chuyển ở những địa điểm khác nhau. Ngoài ra, thang đã có giấy chứng nhận EN131 và giấy chứng nhận GS vì thế người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thang loại này.

Ưu điểm của thang ghế NKA – 03 đó là dễ thực hiện, mở ra kéo lại rất dễ dàng và nhanh chóng. Không những thế, với thiết kế nhỏ gọn đơn giản, sau khi sử dụng xong, thang sẽ được xếp gọn gàng mà không phải tốn quá nhiều diện tích, rất phù hợp với những gia đình có không gian nhỏ hẹp.

Kết cấu thang được sử dụng bằng thép kết hợp với nhôm, các nút bịt được chế tạo bằng nhựa, chân thang có nút nhựa, chống trượt, có tay vịn tạo cho thang có hình dáng đẹp hơn, tăng tính thẩm mỹ và an toàn hơn cho người dùng.

Xem thêm: Thang nhôm đa năng NKB 46

Ý kiến về: Giúp vợ việc nhà với thang ghế Nikawa NKA-03