Trang chủ » Tin tức

Tại sao nên chọn thang công nghiệp Nikawa cho công trình của bạn

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

      Các loại thang nhôm công nghiệp hiện nay phải đáp ứng được đủ các tiêu chuẩn về an toàn cũng như yêu cầu kỹ thuật vô cùng nghiêm ngặt bởi các loại thang này thường được sử dụng ở môi trường làm việc khá đặc biệt và phức tạp. Trên thị trường hiện nay, thang Nikawa đang là thương hiệu được nhiều người sử dụng tin dùng, đặc biệt các loại thang công nghiệp của Nikawa. Với nhiều ưu điểm vượt trội như tính bảo đảm an toàn tuyệt đối, chất liệu nhôm dày, vững chắc, thương hiệu Nhật Bản đáng tin cậy, thang nhôm công nghiệp Nikawa đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư công trình và những đơn vị thi công, công nghiệp, xây dựng…

Thang nhôm công nghiệp Nikawa

      Hiện nay Nikawa đang có hai loại thang công nghiệp là thang cách điện hai đoạn, thang cách điện ba đoạn và thang nhôm ba đoạn. Mỗi loại thang này đều có các đặc tính khác nhau, phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Đây là mẫu thang sử dụng công nghệ cách điện tối ưu nhờ sự kết hợp giữa chất liệu nhôm cao cấp và chất liệu sợi thủy tinh. Kết cấu gấp đôi, gấp ba giúp tiết kiệm diện tích khi cất giữ thang và dễ dàng sử dụng. Người sử dụng chỉ cần dựng thang ở vị trí cần sủ dụng, sau đó dùng hệ thống dây kéo điều chỉnh để điều chỉnh độ cao của thang tùy theo nhu cầu sử dụng. Đồng thời, thang cũng có hệ thống chốt và khóa cực kỳ chắc chắn nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng. Thang gấp cách điện Nikawa có chiều cao lên tới hàng chục mét và có tải trong hơn 100kg vì vậy có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của phần lớn các ngành công nghiệp. Cụ thể, thang công nghiệp cách điện Nikawa có hai loại là thang gấp đôi và thang gấp 3, các loại thang gấp đôi có các kích cỡ như sau:

      Thang cách điện hai đoạn có 4 mẫu: NKL- 60, NKL – 70, NKL – 80 và NKL – 90. Thang NKL – 60 có chiều cao sử dụng tối đa lên đến 6 m, chiều cao xếp gọn 3.60m, trọng lượng 24.0kg. Thang NKL – 70 có chiều cao 7m chiều cao xếp gọn 4.20m, trọng lượng 26.4kg, tương tự NKL – 80 có chiều cao tối đa lên đến 8 m chiều cao xếp gọn 4.60m, trọng lượng 31.0kg và NKL – 90 và có chiều cao tối đa 9 m chiều cao xếp gọn 5.30m, trọng lượng 35.0kg.

    Thang cách điện 3 đoạn có 3 mẫu: NKL – 100, NKL – 110, NKL – 120: Thang NKL – 100 có chiều cao tối đa lên đến 10m, chiều cao xếp gọn 4.45m, trọng lượng 33.7kg. Thang NKL 110 có chiều cao tối đa là 11m, chiều cao xếp gọn 4.75m, trọng lượng 41.8kg, tương tự NKL 120 có chiều cao tối đa là 12m, chiều cao xếp gọn 5.15m, trọng lượng 45.6kg.

Thang nhôm công nghiệp

     Bên cạnh các loại thang có chức năng cách điện mang mã NKL, thang nhôm công nghiệp Nikawa còn có loại thang không cách điện được làm hoàn toàn từ hợp kim nhôm cao cấp NKT có Chiều cao gấp gọn 4,45m, chiều cao sử dụng tối đa là: 10 m và trọng lượng 37kg. Loại thang này được sử dụng nhiều trong các môi trường làm việc không tiếp xúc với điện năng, các nhóm ngành xây dựng hoặc khai thác…

     Mỗi sản phẩm của Nikawa đều có thế mạnh riêng của mình với những mục đích sử dụng khác nhau. Đặc biệt, dòng thang Nikawa công nghiệp NKL và NKT sẽ là lựa chọn tốt nhất cho nhóm ngành công nghiệp điện và những nhóm ngành liên quan.

Xem thêm: Khuyến mại thang nhôm dịp hè 2016

Ý kiến về: Tại sao nên chọn thang công nghiệp Nikawa cho công trình của bạn