Trang chủ » Tin tức

Tại sao lại sử dụng nhôm để tạo nên một chiếc thang Nikawa cao cấp?

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Từ trước tới này, bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao một chiếc thang chất lượng cao của Nikawa được làm từ nhôm chứ không phải bằng tre, gỗ hay các kim loại khác như sắt, thép, hay inox… Để trả lời cho câu hỏi này, bạn hãy đọc hết những sự lí giải dưới đây nhé!

Lựa chọn chất liệu nhôm để làm thang nhôm

 

  • Thang làm bằng nhôm có khả năng chống lại các điều kiện thời tiết khác nhau.Các sản phẩm thang của Nikawa đều làm từ vật liệu nhôm cao cấp, nó sẽ không bị rỉ khi tiếp xúc với hơi ẩm hoặc ở trong môi trường ẩm ướt. Nhôm không phải là kim loại như sắt nên chắc chắn sẽ không bị rỉ sét khi tiếp xúc với nước hoặc hơi ẩm. Qúa trình ôxy hóa trên nhôm sẽ nhôm sẽ thúc đẩy quá trình nhôm oxit phát triển trên bề mặt, chính quá trình này không làm thang bị hoen rỉ mà trái lại, nó còn giúp bảo vệ thang.
  • Khả năng chống cháy. Đây cũng chính là ưu điểm nổi bật nhất tạo nên sự khác biệt của loại chất liệu cấu thành nên thang Nikawa. Thang nhôm là vật dụng quan trọng và được dùng phổ biến trong ngành cứu hỏa trên toàn thế giới. Nó chịu lửa tốt hơn nhiều so với các loại thang khác và có thể duy trì một thời gian khá lâu trong lửa. Thang gỗ có xu hướng hỏng hóc nặng khi bị độ ẩm cao và hao mòn nhanh hơn nhiều so với chất liệu nhôm.
  • Một ưu điểm khác của thang nhôm là trọng lượng nhẹ. Khi làm việc trong ngành công nghiệp xây dựng bạn có thể nhận thấy tính năng này cực kỳ hữu ích để di chuyển xung quanh các địa điểm khác nhau, bao gồm cả trên lầu hoặc những khoảng cách dài. Đây là cần những chiếc thang có trọng lượng nhẹ và tải trọng cao. Thang sợi thủy tinh và thang gỗ có thiết kế cồng kềnh và trọng lượng nặng nên sẽ rất vất vả cho người dùng trong quá trình mang vác hay di chuyển – ngay cả khi chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Thang nhôm

  • Thang được thiết kế từ nhôm không yêu cầu bất kỳ loại bảo trì nào. Không cần làm bất cứ điều gì để bảo trì thang khi bạn đã mua một chiếc thang nhôm. Chỉ cần bạn lau sạch và kiểm tra trước mỗi lần sử dụng bởi tất cả các thang nên được kiểm tra thường xuyên vì lý do an toàn; tuy nhiên những chiếc thang gỗ cần phải được đánh vecni định kỳ để duy trì thời gian sử dụng
  • Tiếp theo là độ bền Được sản xuất từ ​​hợp kim trọng lượng nhẹ – thang nhôm có độ bền rất cao và gần như không có bất cứ nhược điểm nào. Thang sợi thủy tinh sẽ nứt sau một thời gian sử dụng và thang gỗ có thể bị mối mọt hoặc nấm mốc, gây mất an toàn cho bất cứ ai sử dụng chúng.
  • Cuối cùng là giá thang nhôm. Trong tất cả các vật liệu khác nhau để làm thang, nhôm là vật liệu có giá thành thấp nhất, giúp cắt giảm chi phí khi chế tạo thành sản phẩm thương mại (không phải chất liệu nhôm rẻ tiền). Thực tế trong quá trình sản xuất thì các vật liệu khác tốn chi phí nhiều hơn, đó có thể là chi phí bổ sung hoặc chi phí phát sinh khiến giá thang cao hơn so với chất liệu ​​nhôm. Vì vậy, nếu một chiếc thang nhôm đáp ứng với các yêu cầu công việc của bạn thì không nên bỏ qua những mẫu thang này.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thang Nikawa chính hãng: thang ghế Nikawa, thang đa năng nikawa, thang rút gọn nikawa,… đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.Nikawa luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Ý kiến về: Tại sao lại sử dụng nhôm để tạo nên một chiếc thang Nikawa cao cấp?