Trang chủ » Tin tức

Tu sửa mái nhà chuyên nghiệp với thang nhôm Nikawa

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

      Người Việt mình vẫn có câu “Con không cha như nhà không nóc”. Qua câu thành ngữ này chúng ta càng hiểu rõ hơn tầm quan trọng của mái nhà, đây là vật chở che và bảo vệ tổ ấm của mọi gia đình. Mái nhà có chắc chắn ngôi nhà mới luôn được bền vững. Bởi vậy mái nhà luôn cần được chăm coi kĩ lưỡng để tránh hỏng hóc, ẩm mốc hay dột nứt… Đặc biệt, các ngôi nhà ở vùng nông thôn thường lợp mái ngói rất dễ bị hỏng do tác động của thời tiết qua năm tháng. Vì thế việc sửa chữa là không thể thiếu được. Để tiếp cận được mái nhà và thực hiện các công việc tu sửa, chúng ta luôn cần đến một chiếc thang nhôm Nikawa thật an toàn.

Thang nhôm Nikawa giúp sửa mái nhà

 

    Các loại thang nên dùng để sửa chữa mái nhà là thang nhôm rút Nikawa, thang nhôm chữ A. Đây là các loại thang được sản xuất bằng một loại hợp kim nhôm đặc biệt, được sử dụng trong các ngành hàng không vũ trụ Nasa, siêu nhẹ, siêu bền, có khả năng chống lại sự ăn mòn của thời tiết.

    Khi căn nhà của bạn có nhiều tầng, bạn nên sử dụng các loại thang nhôm rút đôi có chiều cao lớn. Thang nhôm rút đôi có kết cấu vô cùng dày dặn, có sức mạnh tương đương với 2 chiếc thang nhôm rút đơn thông thường. Hơn thế nữa, ở các bậc thang luôn có các chốt khoá an toàn đi kèm khiến bạn hoàn toàn không phải lo lắng khi đặt chân lên thang.

 Nếu ngôi nhà của bạn không cao quá thì bạn vẫn có thể dùng thang chữ A để không cần tựa vào tường và không cần người ở dưới giữ. Một chiếc thang nhôm chữ A cần được sử dụng trên mặt phẳng đồng đều, bề mặt không gập ghềnh và không bị lún. Nếu điều kiện nơi làm việc của bạn không đáp ứng được yêu cầu đầu tiên này thì bạn không nên chọn mua thang nhôm chữ A hoặc thang nhôm rút giá rẻ cho công việc của mình.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thang nhôm gấp đa năng NKB, thang có thể dễ dàng di chuyển nhờ 2 bánh xe được lắp gọn nhẹ ở hai chân thang. Thang có độ cao tối đa ở dạng chữ I không hề thua kém thang nhôm rút, thậm chí còn vượt trội hơn ở một số mẫu NKB 45 hay NKB 46. Đặc biệt, tải trọng của thang lên tới 150kg, có thể chịu được sự va đập mà không hề bị biến dạng hay bóp méo.

 

Thang nhôm gấp đa năng Nikawa NKB-46 hỗ trợ sửa mái nhà

Sửa chữa mái nhà trên cao là một công việc khá nguy hiểm nếu bạn không cẩn thận. Vì vậy hãy đọc kỹ hướng dẫn cách sử dụng thang để đảm bảo an toàn tuyệt đối nhé.

Trên đây là một số lựa chọn dàng cho bạn để tham khảo nếu có chu cầu sửa chữa mái nhà. Hãy xem xét vào độ cao căn nhà của bạn để tuỳ ý sử dụng các loại thang cho phù hợp.

Nikawa chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thang nhôm Nikawa chính hãng, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách. Nikawa luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm: Sử dụng thang nhôm để chăm sóc cây cảnh

Ý kiến về: Tu sửa mái nhà chuyên nghiệp với thang nhôm Nikawa