Trang chủ » Tin tức

Tại sao thang nhôm ghế Nikawa được nhiều người tin dùng?

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

      Thang nhôm ghế Nikawa đã có mặt trên thị trường một thời gian dài. Được khách hàng đánh giá khá cao. Vừa tiện dụng cho nhiều công việc trong gia đình, vừa sử dụng dễ dàng đối với người lớn tuổi, phụ nữ …

     Thang ghế Nikawa chắc chắn, với thiết kế thông minh cùng mức giá vô cùng ưu đãi thì đây là chiếc thang có khối lượng cực thấp, vô cùng nhỏ gọn nhưng mang lại độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thang ghế Nikawa được lắp ráp trên dây chuyền hiện đại, công nghệ cao đạt chuẩn Quốc tế. Thang được làm từ hợp kim nhôm. Kim loại nhôm có điểm đáng chú ý của một chất liệu có tỷ trọng thấp và có khả năng chống ăn mòn hiện tượng thụ động và bền vững do lớp ôxít bảo vệ. Mặc dù nhôm là nguyên tố phổ biến trong vỏ Trái Đất nhưng nó lại hiếm trong dạng tự do và đã từng được cho là kim loại quý có giá trị hơn vàng. Vì thế nhôm là kim loại tương đối mới trong công nghiệp và được sản xuất với số lượng công nghiệp chỉ khoảng trên 100 năm. 

Thang nhôm ghế Nikawa được ưa chuộng

 

    Nhờ được làm từ hợp kim nhôm siêu bền siêu nhẹ mà thang chỉ có trọng lượng từ 2.9 – 8 kg. Bạn có thể kiểm chứng độ nhỏ nhẹ của thang bằng một phương pháp đơn giản. Chỉ cần một tay là bạn đã có thể nâng lên hay dịch chuyển thang dễ dàng từ địa điểm này sang địa điểm khác mà không hề bị đau mỏi.

   Cũng nhờ chế tạo bằng hợp chất của nhôm mà thang có độ cứng cao. Đặc biệt, thang ghế có các bản bậc to giúp bạn dễ dàng leo trèo để tiếp cận đối tượng. Thang ghế cũng không nhiễm từ và không cháy khi để ở ngoài không khí ở điều kiện thông thường.

   Khi bạn ở nhà một mình và muốn sửa chữa đồ dùng trên tường cao hay quét trần mà không có người trợ giúp thì thang nhôm ghế Nikawa với nền tảng chắc chắn là 4 điểm tiếp xúc với mặt đất sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi làm việc. Bên cạnh khả năng đảm bảo tối đa về tải trọng thì chiều dài thang cao không lớn, chỉ dao động trong khoảng 1.18m đến 1.58m phù hợp với môi trường gia đình hay công sở. Chính vì thế, thang ghế Nikawa được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn.

  Tất cả các sản phẩm thang nhôm ghế chất lượng cao do Nikawa cung cấp luôn có tem chống hàng giả và bảo hành sản phẩm dài hạn lên tới 18 tháng. Trên đây là những lý do tại sao khách hàng vẫn trung thành với thang ghế Nikawa.

Ý kiến về: Tại sao thang nhôm ghế Nikawa được nhiều người tin dùng?