Trang chủ » Tin tức

Cập nhật các mẫu thang nhôm Nikawa mới

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Năm 2016 là năm mà thương hiệu Nikawa tung ra rất nhiều Model mới với thiết kế khác biệt đáp ứng tối đa yêu cầu của người sử dụng. Hoặc cải tiến mẫu mã cũ cung cấp thêm chiều cao mới để cung ứng cho các khách hàng doanh nghiệp.

Thang nhôm rút đơn Nikawa NK-48 New

Là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm thang nhôm Nikawa của thương hiệu Nikawa tới từ Nhật Bản Maxbuy luôn cập nhật nhanh nhất các sản phẩm mới của Nikawa để cung cấp cho khách hàng.

Một số model thang nhôm Nikawa mới cập nhật 

– Thang nhôm rút Nikawa NK-48 và thang nhôm rút đôi Nk-56AI: với phần thiết kế đổi mới đai xanh, chất lượng cao hơn hẳn so với các sản phẩm thang nhôm hiện tại.

Đặc biệt bổ sung thêm chiều cao mới thang NK-48 so với mẫu NK-38 cũ và mẫu thang rút đôi NK-56AI so với mẫu NK-50AI cũ. Việc bổ sung thêm chiều cao mới giúp đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng.

– Bổ sung thêm các model thang ghế mới như: NKA-05; NKS-06, NKP-04; NKP-05 với chiều cao mới cao hơn hẳn so với các sản phẩm thang nhôm ghế hiện tại đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi mua thang ghế.

Thang nhôm gấp 4 đoạn Nikawa

– Bổ sung thang nhôm gấp khúc 4 đoạn (thang nhôm gấp đa năng) và thang nhôm chữ A. Đặc biệt phải kể tới chiếc thang nhôm gấp khúc 4 đoạn được mệnh danh là chiếc thang biến hình có thể sử dụng trong bất cứ địa hình nào – thang nhôm gấp khúc 4 đoạn cũng có thể hoàn thành tốt công việc của nó. Với thang nhôm chữ A, vô cùng nhẹ được làm từ chất liệu nhôm cao cấp thang nhôm chữ A được rất nhiều khách hàng yêu thích sau khi ra mắt hồi tháng 7 năm 2016 tại hội chợ Vietbuild tại Hà Nội.

Ý kiến về: Cập nhật các mẫu thang nhôm Nikawa mới