Trang chủ » Tin tức

Ưu điểm của một số loại thang nhôm đang được ưa chuộng nhất hiện nay

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thang nhôm cao cấp phổ biến có thương hiệu và kiểm định rõ ràng. Các laoij thang nhôm này được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp như may mặc, chế biến, sản xuất, hay trong các gia đình chuyên dụng để sửa nhà…

Dưới đây là ưu điểm của một số loại thang nhôm tiêu biểu đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

1. Thang gấp đa năng

Thang nhôm xếp với nhiều tư thế khác nhau như: A, L, U, M, I… hay còn gọi là thang gấp đa năng.

Thang xếp nhôm dày, chắc với hệ thống khóa sập tự động an toàn, chân đế cao su dày có độ bám cao.

Chân thang choãi dáng chữ A giúp thang dễ dàng sử dụng hơn tại các bề mặt lồi lõm, gồ ghề….

Công nghệ dập của Đức, bậc thang chịu tải trọng lớn 150 kg.

 

Thang nhôm gấp đa năng

2. Thang nhôm trượt

Đây là một loại thang có thiết kế vô cùng độc đáo, thang gồm có 3 đoạn và đoạn này được xếp chồng lên nhau. Khi bạn muốn kéo dài thì chỉ cần di chuyển 1 hoặc 2 đoạn là chúng ta có 1 thang dài, còn muốn thu gọn thì chúng ta trượt các đoạn vừa kéo ra về lại vị trí ban đầu. Với thiết kế đặc biệt này, thang vừa có thể giúp bạn hoàn thành công việc ở nhiều vị trí độ cao khác nhau, đồng thời cũng giúp bạn có thể dễ dàngxếp lại và di chuyển. Một điểm đặc biệt nữa là thang có thể lắp thành thang nhôm chữ A, I, K.

Thang nhôm trượt

3. Thang nhôm ghế gia đình

Được nhắc đến và sử dụng khá phổ biến là thang ghế gia đình. Là các loại thang có 3,4, hoặc 5 bậc. Thang này được chia làm 2 phần và được nối với nhau bởi mối nối trên cùng. 2 bên của thang được thiết kế với chiều cao cố định cùng với chân vô cùng chắc chắn, điều này giúp cho bạn làm việc một cách thoải mái. Các bậc của thang được làm bằng nhôm trắng. Thang có thể được gấp gọn nên rất dễ dàng trong việc sắp xếp và di chuyển.

Thang nhôm ghế gia đình

4. Thang nhôm rút gọn

Điển hình của loại này là thang nhôm rút Nikawa nk 38.  Thang được làm từ hợp kim nhôm có mạ lớp chống sét sáng bóng, không chỉ mang lại độ chắc chắn và độ bền cao mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ. 

Thang nhôm rút gọn

Ý kiến về: Ưu điểm của một số loại thang nhôm đang được ưa chuộng nhất hiện nay