Trang chủ » Tin tức

Nói không với tai nạn trượt ngã nhờ sử dụng thang nhôm NKY

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

    Một trong những dòng thang có tiện dụng và gấp gọn một cách linh hoạt, gấp gọn – thang nhôm NKY là người bạn đồng hành cho mỗi gia đình và các cơ sở sản xuất để làm các công việc có độ cao lớn. Thang nhôm gấp Nikawa NKY được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại nên mang lại độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Để sử dụng thang hiệu quả, tránh các tai nạn trượt ngã xảy ra, quý khách hàng nên lưu ý một số phương pháp sử dụng dưới đây.

 

Thang nhôm NKY chính hãng

    Để dùng thang nhôm NKY tiện lợi một cách an toàn bạn nên ghi nhớ rằng đừng bao giờ lạm dụng chức năng của chúng. Do không giống như thang nhôm gấp đa năng nên chúng ta không đặt nó lên theo chiều ngang như một giàn giáo. Khi sử dụng thang ở dạng chữ A để leo trèo, cần phải mở rộng 4 chân hoàn toàn và chắc chắn các khớp nối đã bị khóa. Cảnh giác với những điểm nối, bất cứ nơi nào có các bộ phận giao nhau. Khi đóng hoặc gấp thang lại, cần giữ hai bên của các thang một cách an toàn, đặt bàn tay của bạn tránh khỏi các chốt khoá. Khi sử dụng thang ở dạng chữ I, cần chống nó vào một bức tường hoặc một đối tượng cố định khác, không chống lại một cây hẹp, hoặc các bề mặt thẳng đứng khác mà không thể nâng đỡ thang. Cảnh báo, không nối ghép nối hai chiếc thang lại với nhau để tạo ra một cái thang dài hơn.

     Không sử dụng thang Nikawa NKY trong khi trời mưa, sấm chớp, hoặc có những cơn gió mạnh. Khi leo lên và xuống bạn nên bước nhẹ từ từ, phải đối mặt với các bậc thang và giữ hai đường ray với cả hai tay. Nếu bạn bị chóng mặt hoặc mất phương hướng, nhắm mắt lại và hít thở sâu cho đến khi cảm giác đó trôi qua, và sau đó leo xuống từ từ. Giữ cả hai chân trên những bậc thang và trung tâm giữa hai đường ray để giữ cân bằng cho thang. Không được nhoài người sang hai bên. Tránh di chuyển đột ngột, chuyển động mạnh, giật. Trèo xuống để di chuyển thang; không nên cố gắng để kéo nó vào một vị trí mới trong khi bạn đang trên nó. Đặc biệt, vì thang có tải trong tối đa là 150kg nên không được để quá nhiều người trèo trên thang cùng một lúc.

 

Thang nhôm Nikawa nky có khả năng chống trượt vượt trội

    Đặt thang trên một bề mặt rắn, bằng phẳng, bằng cách sử dụng các đế chống trượt nếu cần thiết. Không đặt gỗ, đá, hoặc vật khác dưới chân bậc thang để làm nó bằng phẳng. Khi nâng một thang kéo dài, khóa mỗi bộ phận một cách an toàn trước khi bước lên điểm kế tiếp. Do thang không có tính năng cách điện nên quý khách tránh sử dụng thang ở các khu vực có dòng điện, nếu không sẽ bị xảy ra tai nạn nguy hiểm. Cố gắng tránh việc thiết lập thang để dùng gần một ngõ hoặc khu vực có lưu lượng đi lại cao.

 Thangnhomcaocap chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thang nhôm NKY chính hãng. Với cam kết luôn luôn cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất nên chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách.

Xem thêm: Chức năng bậc nhựa dòng thang ghế NKP

Ý kiến về: Nói không với tai nạn trượt ngã nhờ sử dụng thang nhôm NKY