Trang chủ » Tin tức

Triển lãm Vietbuild tháng 7/2016 đã chính thức khai mạc

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

        Với tiêu chí Hội nhập – Công nghệ – Đỉnh cao, Vietbuild Hà Nội 2016 lần 2 sẽ được tổ chức tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội từ ngày 20-7 đến hết 24-7. Triển lãm năm nay quy tụ hơn 1.350 gian hàng với quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới  & công nghệ tiên tiến của  Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú.

Mời quý khách tham quan lịch trình 5 ngày hội chợ:

Thời gian diễn ra triển lãm Vietbuild tháng 7/2016

 

   Nikawa rất vinh dự được ban tổ chức triển lãm quốc tế Vietbuild 2016 lần 2 tại Hà Nội  mời tham gia đóng góp những sản phẩm chất lượng, sử dụng hiệu quả nhất để giới thiệu đến khách hàng Việt Nam. Đặc biệt hơn, ở lần tham gia hội chợ này, Nikawa sẽ mang đến cho quý khách rất nhiều các sản phẩm mới.

Các sản phẩm thang nhôm khuyến mại lớn từ 15-30%. Chỉ có duy nhất tại triển lãm Vietbuild lần này. 

Chúng tôi xin nhắc lại thông tin gian hàng Nikawa tại hội chợ lần này:

Thông tin chi tiết gian hàng Nikawa tại Hội chợ Vietbuild Hà Nội:

  • Gian hàng:  1013, 1014, 1015, 1016
  • Địa chỉ: Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Có mặt tại thị trường Việt Nam mới chỉ từ năm 2012 nhưng thương hiệu thang nhôm Nikawa Japan đã nhanh chóng chiếm được thị phần nhờ chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của Công ty TNHH phát triển thương mại Nikawa Việt Nam – đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm NIKAWA C.O.P Nhật Bản. Chính vì vậy, nhắc tới Nikawa, người ta nghĩ ngay đó là nhà cung cấp thiết bị thang số một tại Việt Nam bởi sự uy tín và tiên phong của thương hiệu này. Các sản phẩm của Nikawa được thiết kế sang trọng, gọn nhẹ, tiết kiệm điện tối đa, thân thiện với môi trường với nhiều tính năng phù hợp với khí hậu và cách thức sử dụng của người Việt Nam.

Nhằm góp phần đẩy mạnh chủ đề “Bất động sản – Thiết bị và vật liệu xây dựng” của hội chợ Vietbuild 2016, Nikawa Việt Nam tham dự hội chợ lần này đem đến cho khách hàng các sản phẩm tích hợp, thiết bị tiện dụng, thông minh, linh hoạt về chi phí, Nikawa Việt Nam hy vọng rằng sẽ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, hài lòng tuyệt đối đối với các sản phẩm công nghệ Nhật Bản.

Nắm bắt được xu hướng tiêu dùng và lợi thế về kênh phân phối, Nikawa đã mạnh dạn mở rộng kinh doanh đa ngành. Đến nay, với hàng trăm model sản phẩm của Nikawa đã góp phần thỏa mãn thị hiếu đa dạng của người tiêu dùng. Hãy cùng ghé thăm gian hàng của Nikawa để tận mắt trải nghiệm sản phẩm!

Ý kiến về: Triển lãm Vietbuild tháng 7/2016 đã chính thức khai mạc