Trang chủ » Tin tức

Chức năng đặc biệt của bậc nhựa trên cùng dòng thang nhôm ghế NKP

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

     Trong tất cả các dòng sản phẩm thang nhôm hiện đại đang có tại Nikawa, thang ghế là loại thang có trọng lượng nhẹ nhất. Cùng với thiết kế gọn nhẹ, đẹp mắt, cực kỳ vững chắc và an toàn tuyệt đối, thang ghế Nikawa phù hợp với mọi công việc và gia đình. Tuy nhiên khi nhìn qua các sản phẩm thang ghế này, bạn có thể nhận thấy mẫu thang nhôm NKP lại có bậc trên cùng thiết kế to bản chứ không phải bé như một số loại thang cùng dòng. Ngoài ra, thay vì sử dụng chất liệu hợp kim nhôm, bậc thang cao nhất được làm từ chất liệu nhựa PVC cứng cáp. Tất cả những đặc điểm này đến từ ý tưởng đột phá của các nhà nghiên cứu và chế tạo tại Nikawa, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sử dụng vô cùng thú vị.

Thang nhôm ghế nkp chính hãng

 

     Một đặc trưng thường thấy ở đa số thang nhôm ghế NKP đó là thiết kế bản rộng ở tất cả các bậc thang, trong đó bản bậc trên cùng có kích thước lớn nhất vào khoảng thiết kế bản rộng 330 x 330mm và 335 x 335mm. Kết hợp với độ cao vừa phải của thang, đây là đặc điểm cho phép bạn đứng trên thang lâu mà không mỏi. Đồng thời cũng giúp người dùng có thể thoải mái ngồi nghỉ ngơi và thư giãn ngay trên thang ngay sau khi làm việc mà không phải bước xuống dưới. Hơn nữa bề mặt các bậc thang được tạo độ nhám để tránh sự ma sát và trơn trượt, mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Nhờ được cấu tạo từ chất liệu nhựa PVC cao cấp nhất, bạn có thể để các dụng cụ làm việc như thùng sơn, bảng màu hay đồ vật, thùng hàng nhỏ trên bậc cao nhất đó mà không lo bị nứt gãy. Bậc thang như một điểm tựa vững chắc khi làm việc, giúp bạn không còn lo lắng bị mỏi tay vì phải xách, vác quá nhiều đồ.

 

Thang nhôm ghế NKP sử dụng tiện lợi

    Đọc đến đây hẳn một số khách hàng sẽ thắc mắc nếu bậc thang to tiện lợi như vậy tại sao không thiết kế tất cả các bậc trên thang có kích thước lớn như nhau? Để giải đáp cho câu hỏi này, bạn hãy thử tưởng tượng một chiếc thang ghế với thiết kế các bậc đều to bản cùng một kích cỡ sẽ rất cồng kềnh khiến không gian sử dụng bị bó hẹp, gây ra sự bất tiện khi di chuyển thang. Như vậy, thang sẽ trở nên quá nặng và mất đi tính linh hoạt phải không nào. Đây cũng chính là lý do thang nhôm ghế Nikawa NKP chỉ có duy nhất một bậc trên cùng to bản.

Ý kiến về: Chức năng đặc biệt của bậc nhựa trên cùng dòng thang nhôm ghế NKP