Trang chủ » Tin tức

Sử dụng thang nhôm để chăm sóc cây cảnh cho nhà vườn

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

     Các nhà vườn trồng cây ăn quả, cây cảnh, trồng hoa đều thực hiện một số công việc ở trên cao như: cắt tỉa, chăm sóc, thu hoạch cây, hoa, quả; hay sửa sang và dọn dẹp vườn tược. Để có những khu vườn đẹp hay những dáng cây cảnh ưng ý, những người thợ chuyên nghiệp phải có tất cả các thiết bị cần thiết là một chiếc thang nhôm bên cạnh các dụng cụ cắt tỉa và các đồ bảo hộ an toàn.

Thợ làm vườn cây không ngừng học hỏi cách thức mới để leo lên cây, làm thế nào để làm việc trên cây an toàn và hiệu quả, kể cả những cây cao nhất. Thợ làm vườn cũng phải là người có sức khỏe tốt, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo làm việc ở độ cao và quan trọng nhất là cần có các thiết bị hỗ trợ như thang nhôm an toàn. Các loại thang nhôm làm vườn thường được sử dụng là loại thang nhôm gấp chữ A, thang nhôm gấp đa năng NKB, thang nhôm ghế.

Sử dụng thang nhôm để chăm sóc vườn cây

 

Đây là các loại thang có thiết kế đặc biệt tạo sự vững chắc giúp bạn sử dụng trên mặt đất không bằng phẳng và tơi xốp trong khu vườn hoặc vườn cây ăn quả. Các bậc thang phía trên có khoảng cách nhỏ hơn những bậc thang bên dưới nên sẽ rất gần với thân cây cho phép bạn hái trái cây hoặc tỉa cây nhanh hơn, an toàn hơn. Những chiếc thang này được được tính toán và thiết kế phù hợp với điều kiện làm việc trong vườn cây, hạn chế tối đa sự cố xảy ra trong quá trình làm việc.

Ngoài ra còn phải kể hệ thống bậc thang của thang nhôm dùng để làm vườn phù hợp với các công việc cần làm việc trên hàng rào cao. Bậc thang được làm từ các hợp kim nhôm chắc chắn. Khoảng cách giữa các bậc thang giống nhau nên khi leo trèo, trọng lượng cơ thể người sử dụng dồn xuống chân thang tiếp xúc với phần đất mềm giúp thang đứng vững. Khi ở trên mặt đất, các loại thang đều có 4 điểm tiếp xúc giúp củng cố cân bằng, đem lại an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa, nhờ sự linh hoạt có thể dễ dàng gấp gọn, thang giúp cho việc di chuyển vào giữa thân cây hoặc hàng rào dễ dàng hơn.

 

Thang nhôm ghế hỗ trợ làm vườn

Thang vườn không có nghĩa là nó không sử dụng được trong công ty, gia đình hay các khu vực có bề mặt làm việc bằng phẳng. Thang nhôm vườn cũng có thể được sử dụng trong tất cả các trường hợp cần sử dụng thang.

Trên đây là những lý do tại sao thang nhôm trở thành lựa chọn tối ưu cho các thợ làm vườn cũng như nhà vườn nhỏ lẻ. Chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: Hotline: 19009491.

Xem thêm : Những loại thang nhôm cho người cao tuổi

Ý kiến về: Sử dụng thang nhôm để chăm sóc cây cảnh cho nhà vườn