Trang chủ » Tin tức

Thang nhôm NKB siêu biến hình trong tích tắc

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Thang nhôm gấp đa năng được người sử dụng biết đến như một vật dụng có thể biến hình với thiết kế cực kỳ hiện đại. Nhờ sự chế tạo thông minh mà chiếc thang nhôm NKB có thể thay đổi hình dạng cũng như kéo dãn một cách linh hoạt chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Loại thang này có vô số các tính năng mà nếu chỉ nhìn qua hình ảnh thông thường bạn không thể nắm được.

 

Trước hết, khi sử dụng thang nhôm, chỉ cần ấn mở khóa thang, mở các khóa chốt trắng và kéo chân thang ra. Nếu công việc đòi hỏi độ cao thì bạn chỉ cần đẩy chiếc khóa màu trắng và đẩy thang lên cho đến khi thang đạt đến độ cao phù hợp cho công việc. Khi đã đạt độ cao cần thiết ta đẩy chốt khóa lại, khi các chốt khoá vào đúng vị trí thang đã đạt an toàn.

Thang nhôm Nikawa NKB chính hãng

Nếu bạn cần làm việc ở độ cao lớn hơn, bạn chỉ cần mở chốt khóa và chuyển thang sang dạng chữ I. Như vậy, từ một chiếc thang 4 bậc, ta đã có một chiếc thang 16 bậc với chiều cao lớn gấp 4 lần ban đầu. Bạn có thể điều chỉnh thang tùy theo nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng thang ở dạng vuông góc trong tường hợp địa hình không cho phép sử dụng thang ở dạng chữ I hay chữ A. Khi đã sử dụng xong, bạn chỉ cần thu thang lại và khóa chốt thang.

Ngoài những tính năng đã nêu ở trên, còn một đặc điểm mới lạ giúp thang nhôm gấp đa năng NKB trở thành “siêu nhân biến hình” cực kì độc đáo. Nếu bạn cần một giàn giáo nhỏ để sử dụng thì chỉ cần rút thang lồng bên trong ra làm 2 thang. Ở nửa bên ngoài, ta móc chốt khóa vào để cố định chân thang một cách chắc chắn. Dùng một bệ nhôm hoặc một ván gỗ để ở giữa hai chân thang sẽ là một nơi làm việc chắc chắn. Bạn có thể thoải mái di chuyển và làm việc hiệu quả hơn mà không mất thời gian dịch chuyển thang.

Điều đặc biệt hơn là bạn có thể điều chỉnh chiều cao một bên chân thang để thay đổi góc sử dụng, giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn với đối tượng. Cũng với cách thức hạ chiều cao một bên chân thang như thế này, bạn có thể sử dụng trên các bậc thang một cách dễ dàng. Thang nhôm gấp đa năng Nikawa có khả năng chịu được tải trọng lớn vì vậy có thể hai người có thể cùng làm việc trên thang mà vẫn đảm bảo an toàn. Hoặc nếu bạn có mang theo đồ nặng lên thang cũng vẫn có thể yên tâm sử dụng thang.

Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thang nhôm NKB chính hãng, đảm bảo đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách. Nikawa luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Tham khảo các mẫu thang nhôm gấp tại: http://thangnhomcaocap.com/danh-muc/thang-nhom-da-nang-nhap-khau/

 

Ý kiến về: Thang nhôm NKB siêu biến hình trong tích tắc