Trang chủ » Tin tức

Thương hiệu Nikawa “thống trị” thị trường thang nhôm Việt Nam

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

      Ra mắt thị trường Việt Nam năm 2012, Nikawa đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu thang nhôm được người tiêu dùng ưa thích nhất và được tôn vinh trong hội chợ hàng tiêu dùng Việt Nam liên tục trong nhiều năm.

Mức độ nhận biết thương hiệu

       Sau 5 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, các sản phẩm thang của Nikawa luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn mua thang. Theo khảo sát thị trường tiêu dùng mới đây, khách hàng luôn dễ dàng nhận ra sản phẩm thang Nikawa bởi hình ảnh của thương hiệu có độ phủ sóng rộng khắp trên các phương tiện thông tin đại chúng. 80% khách hàng tham gia khảo sát nhận định rằng Nikawa là cái tên đầu tiên xuất hiện trong tâm trí họ khi nghĩ tới một sản phẩm thang chất lượng cao đi kèm với giá cả hợp lí.

Thương hiệu Nikawa

Mở rộng chi nhánh

      Chính thức trở thành thương hiệu dẫn đầu miền Bắc trong lĩnh vực hoạt động, Nikawa đã và đang tiếp tục mở rộng hơn nữa quy mô hoạt động của mình xuống thị trường miền Trung và Nam. Trong tháng 4/2016, Nikawa đã tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại thành phố Hồ Chí Minh và dự định mở thêm chi nhánh chính hãng tại Đà Nẵng. Với việc xuất hiện chi nhánh mới, khách hàng miền Nam sẽ có nhiều cơ hội được tiếp xúc trực tiếp sản phẩm, cũng như thuận tiện hơn trong việc đặt mua hàng cũng như tiếp cận các dịch vụ hậu mãi, khuyến mãi.

Mức độ phủ sóng đại lý

Đến cuối năm 2014, Nikawa đã trở thành nhà phân phối rộng nhất thị trường thang nhôm Việt Nam, đông đảo người tiêu dùng cả nước biết đến. Các đại lý uỷ quyền của Nikawa có mặt ở tất cả mọi tỉnh thành như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An, Quy Nhơn, Vũng Tàu, Bình Dương, Cần Thơ, Kiên Giang…. Các sản phẩm chính hãng Nikawa đều xuất hiện tại các hệ thống siêu thị lớn trên toàn quốc như BigC, Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Metro, Vinmart. Không những thế, Nikawa còn đẩy mạnh hoạt động kinh doanh thương mại điện tử khi trở thành đối tác lâu dài với các trang mua bán online uy tín như Lazada, Adayroi, Sendo… nhằm giúp khách hàng có thể xem xét và lựa chọn các sản phẩm thang một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Thương hiệu Nikawa luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao

Nikawa đã thâm nhập vào rất nhiều thị trường đặc biệt là thị trường khó tính như Châu Âu (EU) và Hoa Kỳ. Khi sử dụng thang Nikawa khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn Quốc tế – EN131, được giám định và chứng nhận bởi tổ chức Quốc tế SGS. Thế nhưng Nikawa đang ngày một chiếm lĩnh thị trường không chỉ nhờ sản phẩm chất lượng cao mà còn nhờ việc ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Nikawa là doanh nghiệp tiên phong trên thị trường trong việc đóng bảo hiểm cho các sản phẩm thang của mình nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Ngoài ra, Nikawa cũng nâng thời hạn bảo hành cho các sản phẩm thang cũng như đẩy mạnh hoàn thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Ý kiến về: Thương hiệu Nikawa “thống trị” thị trường thang nhôm Việt Nam