Trang chủ » Tin tức

Mẹo giúp bạn lựa chọn thang nhôm chất lượng tốt

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Làm thế nào để biết được chiếc thang nhôm bạn vừa mua về dùng có bền không, chất lượng có tốt không? Mẹo dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Chỉ cần bạn chú ý quan sát một chút là sẽ biết những điểm cần lưu ý để lựa chọn khi mua thang là gì. Và điều đó thực sự là một điều không hề khó.

      Đầu tiên bạn nên phân biệt và học cách nhận diện thương hiệu. Để làm ra được một chiếc thang không chỉ đơn giản là việc chọn được loại nhôm có chất lượng tốt mà nó còn cần phải tuân thủ chính xác tỷ lệ của thiết kế sao cho chiếc thang được sản xuất ra chất lượng tốt nhất, thiết kế đẹp mắt và sử dụng đạt hiệu quả cao. Hiện nay có khá nhiều các thương hiệu thang khác nhau, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng. Đồng thời, đây cũng chính là nguyên nhân của hàng loạt các mặt hàng giả, hàng kém chất lượng được trà trộn vào thị trường. Người tiêu dùng trước tiên nên chú ý quan tâm đến các thương hiệu uy tín, có thời gian kinh doanh mặt hàng này lâu năm. Từ đó sẽ có cái nhìn tổng quan nhất và đưa ra sự lựa chọn sản phẩm chính xác nhất.

Mẹo lựa chọn thang nhôm tốt nhất

    Cần kiểm tra các bộ phận của thang khi mua, nhất là bậc thang, đai thang, chân đế của thang và các chốt khóa của thang. Bậc thang cần phải được thiết kế chắc chắn, không được phép nứt gãy hay cong vênh. Bậc thang phải đảm bảo được độ chuẩn của tải trọng, được thiết kế sao cho chống trơn, trượt đảm bảo độ an toàn cao khi sử dụng. Đai thang là nơi của các bộ phận có khớp nối với nhau. Có 2 loại đai là bằng nhôm hoặc nhựa. Mỗi loại có những ưu điểm và hạn chế riêng. Chân đế thang thì thường được làm bằng cao su có khả năng chống trượt và tăng độ ma sát, có khả năng chịu nhiệt và độ bền cao.

     Đối với các loại thang rút đôi, rút đơn thường có thêm khố khóa thang nữa, loại chốt này được gọi là chốt khóa an toàn có khả năng chốt khóa tự động. Loại chốt khóa tốt là loại chốt khi thao tác chúng được thực hiện dễ dàng không bị kẹt, bị giắt hay gây bất kỳ khó khăn nào trong quá trình làm việc, sử dụng.

  Xem thêm: Ưu việt của thang nhôm Nikawa

Ý kiến về: Mẹo giúp bạn lựa chọn thang nhôm chất lượng tốt