Trang chủ » Tin tức

Kinh nghiệm giúp bạn sử dụng thang nhôm Nikawa an toàn

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

       Không chỉ với các công trình thi công mới cần đòi hỏi các công việc trong môi trường độ cao và nguy hiểm mà ngay tại các gia đình cũng thế. Các công việc hàng ngày, vốn tưởng nó rất đơn giản và dễ dàng, nhưng mà có mấy ai biết được nó lại nguy hiểm đến mức nào. Với các công việc liên quan đến độ cao, việc có một chiếc thang nhôm an toàn chính là cách tốt nhất để giúp bạn.

Thang nhôm Nikawa chất lượng cao

    Nikawa vốn là một thương hiệu thang nhôm cao cấp của Nhật Bản. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, hiện nay, với sự trải nghiệm của người dùng, đây chính là sản phẩm đã lấy được lòng tin của một bộ phận lớn khách hàng. Sản phẩm luôn hướng tới nhu cầu và sự an toàn tuyệt đối cho con người.

 

      Tuy nhiên, có một vấn để nhỏ khiến người tiêu dùng trước khi lựa chọn các sản phẩm này lại thường hay phải băn khoăn, đắn đo suy nghĩ rất nhiều. Họ thường lo ngại rằng không biết sản phẩm này liệu có an toàn không và sử dụng chúng như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ gửi tới bạn đọc những kinh nghiệm giúp bạn sử dụng thang nhôm an toàn:

   – Đầu tiên, trước khi trèo lên thang, bạn cần phải tiến hành kiểm tra, quan sát và nghiên cứu các nguyên tắc sử dụng của thang để từ đó khi sử dụng bạn không cảm thấy bị ngỡ ngàng đồng thời giúp bạn biết đặt thang như thế nào cho cân bằng và đúng cách. Đặc biệt chú ý với vị trí và địa hình mà bạn định đặt thang. Không được để thang trực tiếp lên sân cỏ nhất là chỗ cỏ ướt, đất nền yếu, không chắc chắn và ẩm ướt.

– Khi sử dụng thang tại vị trí xung quanh cửa sổ hay những nơi có độ cao lớn, bạn cần phải chuẩn bị sẵn các thiết bị hỗ trợ sẵn mang theo bên mình đồng thời đẹo dây đai an toàn.

– Trước khi mua thang, bạn cần phải nắm được nhu cầu sử dụng chính của mình là gì và độ cao bạn thường sử dụng là bao nhiêu, từ đó đưa ra được quyết định lựa chọn loại thang có chiều cao phù hợp. Tránh tình trạng thang không tới được nơi cần làm, bạn với tay và lúc đó là cực kỳ nguy hiểm.

An toàn khi sử dụng thang nhôm Nikawa

– Hãy luôn có ít nhất một người hỗ trợ bạn ở phía dưới khi bạn đang phải trèo trên độ cao lớn.

– Chú ý giữ cân bằng khi bạn đứng trên thang để thang không bị dịch chuyển. Khi đứng trên thang cần phải đứng đúng tư thế: Hai chân dang rộng, mặt quay vào phía thang, hai tay giữ vào thang và luôn kiểm soát được độ ổn định trên thang.

– Cẩn trọng khi sử dụng thang tại những nơi có dòng điện cao thế, nguy hiểm.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được tư vấn về các sản phẩm thang nhôm chính hãng, hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé.

Xem thêm: Mẹo lựa chọn thang nhôm tốt

 

Ý kiến về: Kinh nghiệm giúp bạn sử dụng thang nhôm Nikawa an toàn