Trang chủ » Tin tức

Thương hiệu thang nhôm cao cấp Nikawa đến từ đâu?

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Xuất hiện trên thị trường từ năm 2012, thang nhôm Nikawa tuy chưa phải là nhãn hiệu lâu đời tại Việt Nam, nhưng đã được người tiêu dùng trong nước ủng hộ và tin dùng.

Sự ra mắt của Nikawa không rầm rộ mà ngược lại, rất giản dị, nhưng năm đầu khi mới xuất hiện, Nikawa không nhận được nhiều sự chú ý của giới truyền thông. Tuy nhiên, sau 3 năm nỗ lực, Nikawa đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nhờ chất lượng sản phẩm vượt trội, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thời đại. Những sản phẩm thang nhôm của Nikawa được thiết kế vô cùng hiện đại và tinh tế, với nhiều tính năng đặc biệt không thể tìm thấy ở những loại thang khác.

Nguồn gốc của thang nhôm Nikawa

Với thang rút, bạn sẽ ngạc nhiên với sự thay đổi về kích thước của thang chỉ sau một động tác rút thang cực kỳ đơn giản, với thang rút đôi, bạn sẽ còn ngạc nhiên hơn về những tính năng như thu ngắn 1 bên chân thang để sử dụng được ở các bậc cầu thang, những địa hình không bằng phẳng, thay đổi dạng thang từ chữ A, chữ I hay vuông góc. Với thang gấp đa năng, bạn không chỉ điều chỉnh được chiều cao thang, chiều cao chân thang và hình dạng thang mà còn có thể sử dụng được dưới dạng giàn giáo bằng cách tách rời hai phần thang và bắc một miêng gỗ và giữa hai thang để tiện di chuyển. Với thang ghế, thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và trọng lượng siêu nhẹ chính là ưu điểm lớn nhất. Được sử dụng nhiều trong các công việc gia đình đơn giản, thang ghế Nikawa đảm bảo an toàn và phù hợp với cả phụ nữ, người trung tuổi…

Thương hiệu thang nhôm Nikawa tuy được sử dụng rộng rãi trên thị trường, nhưng ít ai biết đến xuất xứ của loại thang này. Nguồn gốc của Nikawa là từ đất nước được mệnh danh là “Xứ sở mặt trời mọc”- Nhật Bản. Tại Nhật Bản, người dân rất coi trọng việc tự giác làm việc, những công việc nhà như sửa chữa bóng đèn, đồ điện, đồ nội thất cho đến các công việc như chăm sóc vừa tược, tưới cây, tỉa cành đều được tự tay các ông chủ, bà chủ gia đình làm. Vì vậy, chiếc thang nhôm chính là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ cả về đời sống và khoa học kỹ thuật, người Nhật không còn nhiều thời gian cũng như không gian cho những công việc này, vì vậy, họ đã thiết kế ra những sản phẩm thang nhôm cực kỳ tiện ích và cũng chiếm diện tích vô cùng khiêm tốn trong gia đình cũng như dễ dàng sử dụng trong công việc. Người Nhật – với tính cách cầu toàn và cẩn thận đã tạo ra những dòng thang vừa an toàn, vừa tiện lợi, dễ sử dụng và không kém phần đẹp mắt.

Các mẫu thang nhôm cao cấp Nikawa bao gồm: thang rút đơn, thang rút đôi, thang ghế, thang cách điện, thang công nghiệp và thang gấp đa năng. Mỗi loại thang đều có những ưu điểm riêng và được sử dụng với những mục đích nhất định. Sự đa dạng này đem lại cho người sử dụng nhiều lựa chọn hơn cho mình và dễ dàng tìm kiếm loại thang phù hợp với yêu cầu của công việc.

Ý kiến về: Thương hiệu thang nhôm cao cấp Nikawa đến từ đâu?