Trang chủ » Tin tức

Vì sao nên sử dụng thang nhôm công nghiệp Nikawa

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

         Thang nhôm công nghiệp Nikawa là giải pháp hàng đầu cho nhóm ngành công nghiệp, xây dựng, những nhóm ngành đòi hỏi hoạt động ở độ cao lớn. Thang công nghiệp Nikawa thành cồng trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại tiên tiến đến từ Nhật Bản, tạo ra những sản phẩm đáp ứng tối đa những yêu cầu gắt gao của người sử dụng thuộc nhóm ngành công nghiệp vốn đã phức tạp và nhiều nguy hiểm.

     Trong một số nhóm ngành công nghiệp, việc sử dụng thang là việc tối quan trọng và cực kỳ cần thiết tuy nhiên, đòi hỏi của nhóm ngành này rất lớn và không phải loại thang nào cũng có thể đáp ứng được. Đầu tiên là yêu cầu về độ cao, hầu hết các nhóm ngành công nghiệp như xây dựng, điện lực, khai thác… đòi hỏi làm việc ở độ cao rất lớn, các loại thang thông thường khó có thể đáp ứng được cả về thông số kỹ thuật lẫn mức độ an toàn khi sử dụng. Hiểu được vấn đề này, thang nhôm Nikawa đã thiết kế các loại thang công nghiệp dưới dạng gấp 3 và gấp 2, như vậy khi sử dụng bạn có thể điều chỉnh chiều cao thang một cách linh hoạt và khi không sử dụng, bạn có thể gấp gọn thang lại để tiện cho việc di chuyển và cất giữ.

Thang nhôm công nghiệp Nikawa

      Một ưu điểm của loại thang công nghiệp này là khả năng cách điện hoàn toàn cực kỳ an toàn khi làm việc tại những môi trường gần nguồn điện – vốn là những công việc vô cùng mạo hiểm. Yếu tố cách điện là cực kỳ quan trọng đối với các công việc này, tuy nhiên nhiều loại thang nhôm giá rẻ, chất lượng thấp không đạt tiêu chuẩn cách điện cần có do sử dụng vật liệu nhôm dễ dẫn điện cũng như vật liệu cách điện không tốt. Với thang Nikawa, người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm nhờ việc sử dụng kết hợp giữa vật liệu cách điện sợi thủy tinh ở chân thang và nhôm siêu nhẹ được phủ nhiều lớp sơn cách điện. Vì vậy, thang công nghiệp Nikawa vừa đảm bảo được tính chất cách điện, mà vẫn giữu được ưu điểm là bền và nhẹ của nhôm

     Nếu so sánh với các sản phẩm thang cách điện thông thường được làm hoàn toàn từ sợi thủy tinh, thì thang nhôm cách điện của Nikawa có ưu điểm vượt trội hơn hẳn. Thang loại bỏ được những khuyết điểm của thang sợi thủy tinh như: nặng, cồng kềnh, dễ bị biến dạng, nút gãy, không chịu được áp lực lớn. Cấu trúc thang xếp 3 đoạn, 2 đoạn giúp tiết kiệm diện tích cất giữ, tiện lợi cho việc di chuyển và sử dụng. Các loại thang công nghiệp của Nikawa có chiều dài tối đa lên tới trên dưới 10m.

    Đặc biệt, hiện nay Nikawa có chế độ bảo hiểm cho tất cả các loại thang. Đầu tháng 3 năm 2016, Nikawa đã đóng bảo hiểm trách nhiệm xã hội Bảo Minh cho tất cả các loại thang của hãng. Theo quy định của Bảo Minh, nếu có bất kỳ thiệt hại gì về người và của do sản phẩm thang nhôm Nikawa gây ra, người sử dụng sẽ được bồi thường theo quy định. Đây là lần đầu tiên, một sản phẩm thang được đóng bảo hiểm nhằm bảo vệ quyền lợi của người sử dụng, để đề phòng những tai nạn đáng tiếc xảy ra, đặc biệt trong quá trình làm các công việc nặng.

Xem thêm: Nikawa không chỉ mang đến thang nhôm

Ý kiến về: Vì sao nên sử dụng thang nhôm công nghiệp Nikawa