Trang chủ » Tin tức

Tưng bừng khuyến mãi thang nhôm dịp hè 2016

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

       Một tin vui cho tất cả những ai đang có nhu cầu sắm sửa thang nhôm cho gia đình mình trong mùa hè này: Hàng loạt thang nhôm chính hãng Nikawa sẽ được giảm giá vào dịp 30/4 – 1/5 này.

     Chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, thangnhomcaocap có chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng. Chương trình kéo dài từ ngày 25/4 đến hết ngày 5/5/2016. Theo đó khách hàng sẽ được giảm giá lên đến hơn 20% một số các sản phẩm thang nhôm. Chương trình áp dụng trên cả nước với tất cả các đơn hàng thang nhôm thuộc chương trình khuyến mại trong thời gian từ ngày 25/4 đến ngày 5/5/2016. Đây là một cơ hội vô cùng đặc biệt để khách hàng được sở hữu những sản phẩm thang nhôm chính hãng Nikawa cao cấp với mức giá không thể thấp hơn. Số lượng thang khuyến mại có hạn nên khách hàng hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm để được hưởng ưu đãi lần này. Những mặt hàng thang nhôm được giảm giá bao gồm:

Khuyến mãi thang nhôm dịp hè 2016

    Mẫu thang nhôm gấp Nikawa NKY-4C giảm giá chỉ còn 1.150.000đ (giá bán 1.450.000đ). Mẫu thàng này thích hợp được sử dụng trong gia đình, được nhiều người lựa chọn nhờ tính chắc chắn, an toàn và mẫu mã thiết kế đẹp mắt phù hợp với mọi không gian gia đình hay công sở.

     Thang cách điện chữ A Nikawa NKJ-5C giá chỉ còn 1.350.000đ (giá niêm yết 1.650.000đ). Loại thang cách điện này được sản xuất với công nghệ cách điện tân tiến nhất hiện nay. Thang là sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu sợi thủy tinh cách điện hoànt oàn và chất liệu nhôm siêu bền, siêu nhẹ. Thang mang ưu điểm cách điện hoànt oàn nhưng không nặng nề và dễ móp méo như các loại thang sợi thủy tinh khác. Ngoài ra, việc dàng gấp gọn và di chuyển cùng cấu trúc bền vững và đẹp mắt cũng là đặc điểm được nhiều người yêu thích ở  NKJ-5C.

    Dòng sản phẩm thang ghế Nikawa NKA 03 (3 bậc) giá khuyễn mại chỉ còn 720.000 đ (giá niêm yết 890.000đ). Đây là một trong những mẫu sản phẩm đẹp mắt và nhẹ nhất của Nikawa,  phù hợp với việc sử dụng trong gia đình và công sở, siêu thị… Loại thang này rất chắc chắn, có độ bền cao  và an toàn cho người sử dụng.

     Dòng sản phẩm thang ghế Nikawa NKS 04 (4 bậc) giá khuyễn mại chỉ còn 890.000đ (giá niêm yết 1.100.000đ). Tương tự như dòng thang NKA, đây là một trong những mẫu sản phẩm đẹp mắt nhất của Nikawa, rất phù hợp cho sử dụng trong gia đình và công sở, siêu thị…Loại thang này rất chắc chắn, có độ bền cao  và an toàn cho người sử dụng.

Thang nhôm ghế

     Với nhu cầu sử dụng thang nhôm ngày càng tăng, đặc biệt là nhu cầu với dòng thang nhôm Nhật Bản Nikawa, thangnhomcaocap thực hiện chương trình khuyến mãi lớn nhất với hàng loạt sản phẩm thang nhôm này được giảm giá sâu. Đây là những sản phẩm thang được người sử dụng đánh giá cao trong năm và nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao. Là dòng thang nhôm cao cấp nên Nikawa thường giữ giá thành rất ổn định, những đợt giảm giá của Nikawa thường rất hiếm, vì vậy bạn nên nắm bắt cơ hội hiếm có này để có thể sở hữu Nikawa với giá ưu đãi nhất.

     Chương trình bắt đầu từ ngày 25/4 đến ngày 5/5/2016, số lượng sản phẩm khuyến mại có hạn, vì vậy khách hàng có nhu cầu hãy nhanh chóng truy cập địa chỉ website hoặc gọi tới hotline: 1900 9491 để mua hàng và nhận được những ưu đãi lớn nhất từ chúng tôi.

Ý kiến về: Tưng bừng khuyến mãi thang nhôm dịp hè 2016