Trang chủ » Tin tức

Thang nhôm Nikawa chất lượng hàng đầu

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

     Thương hiệu Nikawa có nhiều điểm đặc biệt hấp dẫn người tiêu dùng nhờ thiết kế thông minh, chất lượng ổn định. Hơn tất cả, Nikawa mang lại cho người dùng cảm giác an toàn, đáng tin cậy.

Trong cuộc sống có rất nhiều công việc đòi hỏi chúng ta cần đến những chiếc thang nhôm. Từ những công việc nhà hàng ngày như sửa chữa đồ điện, trang trí nhà cửa, sơn sửa nhà,… cho đến những công việc phức tạp như lắp nối mạng điện, điện tử viễn thông… đều cần sử dụng đến những chiếc thang. Những loại thang gỗ, thang tre trước đây vừa không an toàn, lại rất bất tiện cho việc sử dụng. Sự xuất hiện của những chiếc thang nhôm chính là một bước tiến lớn, ngày nay, các loại thang thông minh đang dần thống lĩnh thị trường. Ở Việt Nam, thang Nikawa là một trong những thương hiệu đi đầu về việc cung cấp các loại thang thông minh, thang già đình… Người tiêu dùng ngày nay rất thông thái, các sản phẩm được họ lựa chọn ko chỉ cần chất lượng tốt mẫu mã đẹp mà còn phải đảm bảo an toàn, tiện dụng. Nhiều người có tâm lý sợ độ cao, sợ sự tròng trành, thiếu vững chắc hoặc sợ nhất là trơn trượt. Nằm được tâm lý này, Nikawa đã nghiên cứu kỹ lượng và cho ra đời các sản phẩm thang hoàn toàn loại bỏ những vấn đề trên.

Thang nhôm Nikawa chất lượng hàng đầu

Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 2012, thương hiệu Nikawa không có nhiều hoạt động quảng bá truyền thông rầm rộ nhưng vẫn thu hút được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng, các đại lý và người tiêu dùng nhờ sự nghiên cứu kỹ lưỡng về mặt công nghẹ, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người sử dụng. Ông Lê Xuân Phú – giá đốc công ty Nikawa Việt Nam cho biết: “Với tiêu chí mang đến cho người sử dụng những giải pháp tối ưu nhất, sau nhiều năm nghiên cứu và khảo sát, Nikawa đã nắm vững tâm lý cũng như những nhu cầu mà người dùng coi trọng nhất từ đó cho ra đời các sản phẩm tối ưu. Nikawa không chỉ mang đến thang nhôm chất lượng cao cho bạn, chúng tôi mang lại sự an toàn và tiện dụng.”

Nikawa nổi bật nhờ sản phẩm chất lượng Nhật Bản, thiết kế đẹp mắt và tiện dụng. Mỗi loại thang nhôm cao cấp Nikawa đều có những ưu điểm riêng phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau. Các loại thang ghế sử dụng trong gia đình vô cùng an toàn và mang lại cảm giác nhẹ nhàng, dễ dàng sử dụng và rất thuận tiện. Các loại thang thông minh, thang đa năng được đấng mày râu yêu thích nhờ tính ứng dụng cao, có thể dùng trong nhiều địa hình và nhiều cồng việc khác nhau. Các loại thang rút đơn và đôi có ưu điểm là dễ thu gọn và vận chuyên được dùng nhiều cho cả các công việc gia đình cũng như công nghiệp. Ngoài ra, Nikawa còn có rất nhiều các loại thang công nghiệp được sử dụng cho các công trình xây dựng, công nghiệp…

Điểm đặc biệt của Nikawa chính là sự đảm bảo vững chắc. Mỗi sản phẩm của Nikawa đều được bảo hành lên đến 18 tháng, riêng loại thang gấp đa năng được bảo hành lên đến 12 tháng. Ngoài ra, tất cả sản phẩm thang nhôm Nikawa đều được đóng bảo hiểm Bảo Minh cho thang. Theo đó, khi xảy ra sự cố do thang gây ra và có thiệt hại về sức khỏe con người hay tài sản, khách hàng sẽ được hưởng bảo hiểm lên tới 100 triệu.  

Với tất cả những ưu điểm trên, Nikawa hy vọng sẽ sớm trở thành thương hiệu thang nhôm hàng đầu trong lòng người tiêu dùng.

Xem thêm: Thang nhôm Nikawa bảo hành lên đến 24 tháng.

Ý kiến về: Thang nhôm Nikawa chất lượng hàng đầu