Tin tức

Những thời điểm mua thang nhôm giá rẻ nhất trong năm

Đã đăng
Những thời điểm vàng mua thang nhôm giá rẻ

Một mẫu thang nhôm được gọi là tốt và phù hợp thì không chỉ đáp ứng được nhu cầu về công việc mà còn phải phù hợp cả về khả năng tài chính của người sử dụng. So với những mặt hàng khác, thì thang nhôm hầu như không bị tác động về giá vào các dịp trong năm. Do đó, để mua được mẫu thang nhôm phù hợp với giá tốt nhất, bạn nên săn các sản phẩm vào những dịp khuyến mại lớn để tiết kiệm được một phần ngân sách cho bản thân.
Thangnhomcaocap.com là địa chỉ cung cấp thang nhôm hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều mẫu thang chất lượng tốt cùng nhiều chương trình khuyến mại trong năm.

Những thời điểm mua thang nhôm giá rẻ nhất trong năm

Những thời điểm mua thang nhôm giá rẻ nhất trong năm tại thangnhomcaocap

Ngoài những chương trình giảm giá nhỏ (trung thu, 2/9, 20/10, 20/11…) ở một số model thì thangnhomcaocap.com có 2 “thời điểm vàng” để bạn lựa chọn thang nhôm như:
30/41/5: các mẫu thang giảm tới 40%
Tháng 10 – 12: giảm tới 55% giúp khách hàng hoàn tất công việc trong năm, chào đón năm mới.
Nắm được những thời gian “đẹp” để đặt mua thang nhôm của chúng tôi, thì giá thành sản phẩm không còn là vấn đề, lúc này, bạn chỉ cần lựa chọn được mẫu thang đúng theo yêu cầu công việc.

Một số lưu ý khi lựa chọn thang nhôm

– Xác định độ cao, không gian nơi làm việc để từ đó lựa chọn model thang nhôm cho phù hợp: có điểm tựa không, nếu không có điểm tựa thì phải lựa chọn dòng thang nhôm chữ A, thang nhôm rút đôi, thang nhôm ghế, thang nhôm gấp
– Khả năng chịu tải trọng
– Với công việc trong nhà thì nên dùng các dòng thang nhôm ghế tay vịn
– Công việc có tính chất di chuyển nhiều như điện lực, viễn thông thì dùng thang nhôm rút, vừa không cản trở khi tham gia giao thông, vừa nhẹ khi mang vác.

Thang nhôm rút đôi chữ A sử dụng tiện lợi

Các mẫu thang nhôm chủ đạo tại thangnhomcaocap gồm:

Thang nhôm rút gọn: rút đơn và rút đôi
– Thang nhôm dạng chữ A
Thang nhôm ghế tay vịn
– Thang nhôm gấp đa năng
– Thang nhôm cách điện
– Thang nhôm gác xép
– Thang nhôm bàn
Với một số kinh nghiệm cơ bản trên đây, hi vọng sẽ đủ để giúp bạn lựa chọn được những model thang nhôm với chất lượng tốt và giá ưu đãi nhất. Thangnhomcaocap hiện nay có các đại lý chính đặt tại Hà Nội và TPHCM. Cung cấp thang nhôm chính hãng, giá cạnh tranh, giao hàng toàn quốc, bảo hành đầy đủ theo hãng, miễn phí ship nội thành Hà Nội, TPHCM. Liên hệ 1900 9491 để được tư vấn chuyên sâu về từng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.