Trang chủ » Tin tức

Công việc trong gia đình nên sử dụng loại thang nhôm nào?

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Người dân Việt Nam khá quan tâm đến các công việc trong gia đình và đây là lý do tại sao chúng tôi liên tục nhận được các câu hỏi của khách hàng nhờ tư vấn sản phẩm thang nhôm:

” Xin chào, tôi đang có nhu cầu mua 1 chiếc thang nhôm để sử dụng cho các công việc trong gia đình. Hầu hết các công việc không cần phải chiều dài quá cao như lau cửa kính, cắt tỉa cây cảnh, thay lắp bóng đèn, …Vì có rất nhiều loại thang nên tôi không biết sử dụng loại nào chất lượng và an toàn nhất. Với 1 điều quan trọng nữa là thang không quá nặng để chính tôi là phụ nữ cũng có thể dùng được, xin cảm ơn! ” – Khách hàng Bảo Yến: Số 13- Minh Khai- Từ Liêm- Hà Nội.

Thang nhôm chính hãng giá rẻ

” Bên bạn bán loại thang nào dùng để dùng cho gia đình thôi không? Mình xem có nhiều loại nó cao quá và không phù hợp ” – Khách hàng từ địa chỉ mail: phuongsusu213@gmail.com.

Và rất nhiều câu hỏi chúng tôi nhận được. Bài viết ” công việc trong gia đình nên sử dụng loại thang nhôm nào?” tôi sẽ trả lời cụ thể và chi tiết cho các bạn nhé!

Cũng như các bạn nói, công việc trong gia đình thường không phải sử dụng thang quá cao, nó sẽ gây ra sự công kềnh. Dưới đây là 1 số loại thang phù hợp nhất:

1. Thang nhôm Hasegawa

– Thang nhôm hasegawa được sử dụng làm công việc trong gia đình như lau chùi cửa kính, thay lắp bóng đèn hỏng, sơn lại 1 số bức tường, vẽ thêm các chi tiết đẹp cho bé yêu….

– Sử dụng để chăm sóc vườn cây cảnh nè: cắt tỉa cây, cành, lá…

– Thông thường những thang nhôm này cũng khá phù hợp với công việc thắp hương bàn thờ

2. Thang ghế bản to

Thang nhôm ghế gia đình

– Chân thang ghế bản to có cao su tạo sự chắc chắn cho thang, không bị trượt trong quá trình sử dụng

– Khớp quay tiện dụng mở thang và đóng thang.

– Khi duỗi thang sử dụng, thang có khóa để thang cứng lại ko di chuyển khi đứng lên thang.

3. Thang nhôm Gấp Pal

 

Thang nhôm Gấp Pal chính hãng

        Thang nhôm chính hãng của chúng tôi là sản phẩm cơ đông linh hoạt được sử dụng phổ là giải pháp hữu hiệu thay thế cho thang tre cồng kềnh với các tính năng ưu việt như: Thời gian sử dụng lâu dài, trọng lượng nhẹ, chắc chắn, tải trọng cao, thu gọn khi cất giữ, vận chuyển, mang vác dễ dàng, an toàn và dễ sử dụng.

Các bạn có thể tham khảo thêm nhé. Nhưng đây là 1 số sản phẩm nổi bật nhất mình tư vấn cho các bạn. Các bạn có thể áp dụng hình thức ” mua thang nhôm Online” để được báo giá rẻ nhất. Hotline : 19009491

Ý kiến về: Công việc trong gia đình nên sử dụng loại thang nhôm nào?