Trang chủ » Tin tức

Tiêu chí lựa chọn mua thang nhôm thông minh

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

        Lựa chọn được 1 chiếc thang nhôm tốt không phải dễ dàng. hãy thử cùng tìm hiểu tiêu chí lựa chọn mua thang nhôm thông minh để luôn nắm trong tầm tay kinh nghiệm mua nhé.

 1. Tiêu chí giá của thang nhôm

 Giá cả được đánh giá là 1 trong những tiêu chí hàng đầu khi mua bất kể sản phẩm gì chứ không phải mình thang nhôm. Tâm lý người dùng xưa nay vẫn thế.

Tiêu trí giá cả đển chọn thang nhôm

 Giá được tính trên chi phí sản xuất bao gồm nguyên, nhiên vật liệu, thuê công nhân sản xuất chế tác sản phẩm, chi phí thiết kế sản phẩm. Ngoài ra giá cả còn được tính trên cả chi phí vô hình trong quá trình vận chuyển, tiêu thụ sản phẩm. Vậy để mua được chiếc thang nhôm giá rẻ hãy chọn đúng nhà cung cấp đại lý lớn.

 2. Tiêu chí chất lượng thang nhôm

 Khi sử dụng thang nhôm có rất nhiều vụ tai nạn xảy ra do mua phải thang nhôm giả, vậy nên tiêu chí thứ 2 được liệt kê chinh là chất lượng của thang nhôm.

Tiêu trí chất lượng chọn thang nhôm

3. Nguồn gốc, thương hiệu, xuất xứ của thang nhôm

Thị trường có nhiều loại thang nhôm như: thang nhôm rút nikawa, thang nhôm poongsan, thang nhôm Việt Nam, thang nhôm pal… mỗi loại đều có ưu điểm khác nhau. Bạn nên xác định rõ nguồn gốc, xuất xứ muốn mua.

4. Quan tâm đến chất lượng dịch vụ, bảo hành

Công việc sau mua chính là thái độ chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành cho thang nhôm. Khi mua bất cứ sản phẩm gì bạn cũng nên quan tấm đến vấn đề này.

Mọi chi tiết, thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ: 19009491 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Mua thang nhôm việt Nam ở đâu giá rẻ

Ý kiến về: Tiêu chí lựa chọn mua thang nhôm thông minh