Trang chủ » Tin tức

Ý tưởng cực “độc” với chiếc thang cũ

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

       Thang được sử dụng từ xa xưa, dùng cho các công việc hàng ngày bao gồm các loại thang gỗ, thang tre, hay ngày nay là thang nhôm. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ tới việc dùng những chiếc thang cũ trong gia đình để tận dụng tối đa các công việc như trưng bày, trang trí…

 Hãy cùng tôi khám phá xem nhé. Sẽ là ý tưởng cực ” độc” với chiếc thang cũ đó.

Sử dụng thang chữ A để trang trí phòng

 

Sử dụng thang nhôm trưng bày đồ ăn

 Ở trên là 1 số hình ảnh về việc áp dụng cho những chiếc thang nhôm. Ý tưởng bạn có thể áp dụng được đúng không?

 Đồ vật được dùng lâu ngày sẽ bị hỏng, đối với thang nhôm cũng vậy, nhiều gia đình chọn cách bán phế liệu để tiết kiệm diện tích ngôi nhà như vậy rất lãng phí. Những chiếc thang nhôm cũ chúng ta có thể dùng để trang trí và sáng tạo đồ hanmade đang rất thịnh hành và được rất nhiều người hưởng ứng. Có rất nhiều ý tưởng trang trí và sử dụng thang nhôm cũ để làm vật trang trí trong nhà cực độc đáo như: Làm đèn chùm, để treo khăn tắm, làm giá để sách, khung đựng các chậu hoa.

 Giờ thì đừng vội vứt bỏ chiếc thang  cũ đi bạn nhé, hãy sáng tạo chúng để ngôi nhà bạn thêm đặc biệt, đảm bảo bạn bè sẽ phải học hỏi bạn nhiều lắm đó.

 Như ở bài trước, mình cũng đã giới thiệu bài viết: trang trí ngôi nhà cực đẹp bằng chiếc thang nhôm cũ. Vậy thì bài này sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng độc đáo mới lạ hơn.

Ý kiến về: Ý tưởng cực “độc” với chiếc thang cũ