Trang chủ » Tin tức

Thang nhôm Hasegawa- thang nhôm tốt hiện nay

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

     Thang nhôm Hasegawa bạn đã nghe tên? Đây là loại thang có mặt trên thị trường từ khá lâu. Tuy nhiên lượng người sử dụng chưa được cao. Bởi các loại thang nhôm rút Nikawa, thang nhôm Pal hay thang việt Nam được biết đến nhiều hơn.

     Không phải chất lượng thang không tốt mà ngược lại, đây còn được xem là loại thang chất lượng cao. Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với quy trình sản xuất an toàn. Được làm từ nhôm nguyên chất bền đẹp không bị gỉ. Hơn nữa các loại thang của hãng Hasegawa có thể gấp gọn tiện dụng không gây tôn diện tích.

Thang nhôm Hasegawa chính hãng

Dù thang nhôm Hasegawa chính hãng này có chất lượng cao thì bạn vẫn phải cần lưu ý một số điều sau:

– Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, chóng mặt hoặc dễ mất thăng bằng thì không nên sử dụng thang.
– Không sử dụng thang khi thời tiết có gió to hoặc bão.
– Không bao giờ được đứng trên bậc 1-2 tính từ đỉnh thang nhôm xuống. Đối với thang nhôm hasegawa thì không được đứng trên bậc trên cùng. Điều này rất nguy hiểm bởi khi đó bạn sẽ không có điểm tựa và chỉ cần 1 sự cố nhỏ đã làm bạn mất thăng bằng.
– Không sử dụng quá tải trọng của thang nhôm. Điều này có nghĩa là tổng trọng lượng của bạn và tất cả mọi vật dụng bạn đặt lên thang không được vượt quá mức cho phép. Một khi thang đã quá tải sẽ có thể gãy và ảnh hưởng tới người sử dụng.
– Chân thang nhôm luôn có một đế cao su chống trượt, khi sử dụng thang bạn nên tránh những chỗ có cỏ trơn ướt, những chỗ có địa hình không bằng phẳng. Tốt nhất là bạn nên chọn các địa điểm tốt nhất. Không nên chèn các vật nhỏ để cân bằng vì như thế rất nguy hiểm.
– Những trường hợp quá tải trọng của thang là do nhiều người cùng lên thang 1 lúc, Không để quá nhiều người leo lên một thang, trừ khi các bậc thang được thiết kế đặc biệt cho nhiều người
– Không bao giờ được nhảy hoặc trượt xuống từ một chiếc thang vì điều này có thể làm thang đổ và đè vào người sử dụng.

Mọi chi tiết quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline: 19009491 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Tại sao bạn nên chọn thang nhôm

Ý kiến về: Thang nhôm Hasegawa- thang nhôm tốt hiện nay