Trang chủ » Tin tức

Thị trường thang nhôm giả thịnh hành

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

         Như chúng ta đã biết thang nhôm được rất nhiều người ưa chuộng, với nhiều tính năng dễ sử dụng, tiện ích, và đặc biệt an toàn với người dùng, thị trường thang nhôm trở nên tấp nập hơn. Hiển nhiên khi lượng cầu lớn kéo theo cung sẽ tăng lên mà.

      Điều đáng nói ở đây, không chỉ mình sản phẩm thang mà hầu hết các sản phẩm khác khi được ưa chuộng thì thị trường xuất hiện nhiều hàng giả, háng nhái kém chất lượng. Việc này rất khó kiểm soát khi thương mại điện tử ngày càng phát triển tại Việt Nam.

      Những khảo sát gần đây cho biết số lượng gian hàng, tin rao vặt, cũng như những website nhỏ lẻ bán thang nhôm không có địa chỉ cụ thể, hình ảnh thang không rõ ràng. Phần lớn thang này được nhập từ Trung quốc với giá rẻ không nhãn mác, không thương hiệu.

1 hình ảnh minh họa cho loại hàng nhái của hãng Nikawa nổi tiếng

Phân biệt thang nhôm Nikawa

 

   Thang nhôm Nikawa được sản xuất với công nghệ Nhật Bản, đảm bảo độ khít tiêu chuẩn giữa ống thang với đai thang. Trong khi đó, thang giả, thang nhái có độ dơ giữa ống nhôm với đai thang nhiều, khiến kết cấu thang rất lỏng lẻo hoặc quá khít, làm cho quá trình kéo rút thang gặp nhiều khó khăn.

Vậy để làm sao tránh mua phải thang nhôm giả?

Rất đơn giản nếu bạn thực sự để ý tới các vấn đề sau:

– Chọn thang có thương hiệu nổi tiếng, xuất xứ rõ ràng

–  Lựa chọn nhà cung cấp uy tín, tốt nhất là có hotline công ty chuyên nghiệp, có địa chỉ rõ ràng, có showroom cho khách hàng có thể xem sản phẩm trực tiếp. Có chế độ bảo hành tốt, cam kết chất lượng.

– Khi nhận sản phẩm, thang phải còn mới, không bị méo hay gỉ, vì với chất liệu nhôm thang sẽ không bị gỉ.

Để được tư vấn trực tiếp vui lòng gọi: 19009491.

Có thể bạn quan tâm: giảm giá thang nhôm ghế

Ý kiến về: Thị trường thang nhôm giả thịnh hành