Trang chủ » Tin tức

Thang nhôm Nikawa tại hội chợ Vietbuild TP. HCM

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

    Triển lãm Quốc tế VIETBUILD mang tầm vóc Quốc gia và Quốc tế, là triển lãm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, có qui mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới  & công nghệ tiên tiến của  Ngành Xây dựng – Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú.

    Có mặt tại hội chợ VietBuild ngày đầu tiên, Nikawa đã tạo được sức hút lớn nhờ những mẫu thang đầy ấn tượng và chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Ngày đầu diễn ra hội chợ, Nikawa đã thu hút hàng trăm lượt ghé thăm gian hàng với những đánh giá tích cực cùng nhiều đơn đặt hàng.

Thang nhôm Nikawa tại hội chợ Vietbuild TP. HCM

   Lần thứ 3 tham gia hội chợ triển lãm quốc tế VietBuild, Nikawa mang đến những dòng sản phẩm thang nhôm mới nhất, đa dạng và chất lượng cao cấp. Nikawa là một trong những thương hiệu thu hút nhất tại hội chợ triển lãm lần này với nhiều đánh giá tích cực của khách hàng và những người tham quan.

    Phó Giám đốc công ty Nikawa Việt Nam cho biết: “Với sứ mệnh đem đến những sản phẩm Thang nhôm được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến trên thế giới tới người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi cam kết không ngừng sáng tạo, phát triển, cải tiến sản phẩm và chất lượng dịch vụ khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất. Tại hội chợ VietBuild tổ chức tại Tp.Hồ Chí Minh lần này, chúng tôi mang đến những sản phẩm mới nhất với chất lượng vượt trội  nhằm quảng bá hình ảnh và thương hiệu Nikawa, tạo cơ hội để khách hàng được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, đồng thời mở rộng thị trường tại khu vực phía Nam.”

Một số mẫu thang nhôm tại hội chợ Vietbuild

    Mang đến hội chợ những sản phẩm thang đa dạng với mẫu mã mới nhất như: Thang nhôm rút đơn, rút đôi, thang ghế, thang cách điện Nikawa, thang nhôm gấp đa năng, thang nhôm chữ A, thang trượt 2 đoạn và thang trượt 3 đoạn. Phù hợp với nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của khách hàng.

    Nhiều khách hàng đã được trải nghiệp sản phẩm của Nikawa và rất hài lòng, ông Vũ Văn Hưng – 48 tuổi, tp. Hồ Chí Minh cho biết: “Sau khi trải nghiệm những sản phẩm của Nikawa, tôi rất thích mẫu thang  gấp đa năng NKB 43, đây là mẫu thang mới nhất và rất tiện dụng vì vậy, tôi đã đặt mua sản phẩm này. Tôi thấy rất hài lòng.”

    Bà Lê Lan Anh – nhân viên phân phối Nikawa cho biết: “Ngày đầu tiên có mặt tại hội chợ Vietbuild, gian hàng của Nikawa đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Đã có hàng trăm lượt khách hàng đến tham quan gian hàng và trải nghiệm sản phẩm của Nikawa, trong đó, rất nhiều khách hàng đã trức tiếp đặt hàng tại gian hàng. Chúng tôi xin cám ơn sự quan tâm của quý khách hàng đối với thương hiệu và sản phẩm của chúng tôi.”

Ý kiến về: Thang nhôm Nikawa tại hội chợ Vietbuild TP. HCM