Trang chủ » Tin tức

Nhôm xingfa là gì, ứng dụng của nhôm xingfa hiện nay

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Định nghĩa nhôm xingfa

Nhôm xingfa là dòng nhôm được du nhập vào Việt Nam từ những năm 1988, có nguồn gốc từ Trung Quốc, là 1 trong 4 hệ nhôm cao cấp trên thế giới hiện nay, đang được sử dụng tại rất nhiều công trình nổi tiếng tại Việt Nam và các quốc gia nổi tiếng như: chung cư cao cấp Hồ Gươm Plaza, Royal City, tòa cao ốc Infinity Tower (Mỹ), tháp Burj Khalifa cao 838m ở Dubai, U.S World Market Center (Mỹ)…

Nhôm Xingfa chính hãng

Phân loại nhôm Xingfa và so sánh giá thành, chất lượng từng loại

Theo nguồn gốc xuất xứ thì nhôm Xingfa được chia làm 2 loại là nhôm Xingfa nhập khẩu và nhôm Xingfa trong nước.
+ Nhôm Xingfa sản xuất trong nước đang có các thương hiệu như nhôm được dùng ở trong nước như: nhôm Xingfa Huyndai, nhôm Xingfa Tân Mỹ, nhôm Xingfa Đông Anh,… có giá thành rẻ và chất lượng thấp hơn dòng nhom Xingfa nhập khẩu.
+ Nhôm Xingfa nhập khẩu: gồm nhôm Xingfa Quảng Tây và nhôm Xingfa Quảng Đông, trong đó Xingfa Quảng Đông có tem đỏ và giá thành cao hơn Xingfa Quảng Tây một chút.

Phân chia hệ nhôm Xingfa:

Nhôm Xingfa chính hãng nhập khẩu bao gồm các hệ phổ biến như:
Nhôm Xingfa hệ 55: ghép được hai loại cửa mở hất và cửa mở quay
Nhôm Xingfa hệ 63: Ghép tạo cửa xếp trượt
Nhôm Xingfa hệ 65: Chuyên dùng để ghép thành các hệ vách
Nhôm Xingfa hệ 93: Dùng để lắp đặt hệ cửa lùa trượt
Nhôm xingfa trong nước: gồm các hệ giống nhập khẩu như Xingfa 55, 63, 65, 93, và thêm một số hệ: 87, 95, 2001 được sử dụng để ghép cửa trượt.

Đặc điểm riêng của một số hệ nhôm Xingfa phổ biến hiện nay và ứng dụng của từng loại:

Nhôm Xingfa hệ 65: dùng để làm các vách tường, vách ngăn với ưu điểm nhẹ, giảm tối đa trọng lực so với các loại tường gạch, bê tông.

Nhôm Xingfa hệ 93: có chiều rộng thanh profile tối đa lên tới 93 mm, dùng để tạo ra các mẫu khung cánh cửa, khung bao và cửa lùa trượt có thể rộng lên tới 2m.

Nhôm Xingfa hệ 95: có độ dày từ 1,8 – 2 mm với thanh profile có cấu trúc dạng hộp bao gồm nhiều khoang trống, dùng để chế tạo các loại cửa mở trượt, tiết kiệm tối đa diện tích cho những không gian hẹp.

Nhôm Xingfa hệ 55: có độ dày 1,4-2,0 mm. Với hệ có độ dày 2.0mm sẽ được dùng để sản xuất các loại cửa quay độc lập dạng quay 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh thậm trí nhiều cánh hơn hoặc trên cùng một khuôn cửa. Xingfa hệ độ dày1.4 mm dùng để làm các mãu cửa sổ mở hất, mở quay dạng 1, 2, 4,… cánh hoặc làm các vách cố định…

Ngoài nhôm Xingfa, hiện nay còn có khá nhiều loại nhôm khác được sử dụng để tạo ra những sản phẩm khác nhau như thang nhôm, dây điện, đồ gia dụng…

Ý kiến về: Nhôm xingfa là gì, ứng dụng của nhôm xingfa hiện nay

Sản phẩm liên quan: Nhôm xingfa là gì, ứng dụng của nhôm xingfa hiện nay

Thang nhôm rút chuyên dụng Nikawa NK-38
Thang nhôm rút chuyên dụng Nikawa NK-38
Thang nhôm gác xếp Nikawa LDA-2510