Trang chủ » Tin tức

4 dòng thang nhôm tiêu biểu được lựa chọn nhiều trong những năm gần đây

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

Thang nhôm hiện nay đã thay thế đến 90% trong số các loại thang truyền thống mà người xưa hay dùng. Khi ngành công nghiệp ngày càng phát triển thì những chiếc thang cũng sẽ được cải tiến, tung ra thị trường những mẫu thang đáp ứng tốt nhu cầu người dùng từ chiều cao sử dụng cho đến sự nhẹ nhàng, tiện lợi cho di chuyển. Nếu như trước kia, bạn thường xuyên nhìn thấy thang tre rất cồng kềnh được vác bởi những công nhân, thợ điện khi đi ngoài đường gây cản trở giao thông thì ngày nay những chiếc thang nhôm gọn nhẹ đã thay thế và trở lên rất quen thuộc.

Dưới đây là 4 mẫu thang nhôm tiêu biểu được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây:

1. Thang nhôm gấp đa năng

Thang nhôm gấp đa năng nhập khẩu

Tham khảo một số mẫu thang nhôm gấp tại: http://thangnhomcaocap.com/danh-muc/thang-nhom-da-nang-nhap-khau/

Điểm nổi bật nhất của dòng thang nhôm gấp là tính chắc chắn, luôn mang đến cho bạn cảm giác an toàn, thang có thể dễ dàng gấp gọn lại sau khi dùng hoặc mở ra khi làm việc một cách dễ dàng, sử dụng được cả ở dáng chữ A hoặc chữ I.

2. Thang nhôm chữ A

Mẫu thang nhôm chữ A đang đứng trong top thang nhôm bán chạy hàng đầu hiện nay. Thang nhôm chữ A phù hợp cho các công việc trong gia đình từ sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện cho tới làm vườn. Hiện đang có mẫu thang nhôm cách điện chữ A được sản xuất để đảm bảo an toàn cho thợ điện làm việc trong môi trường có điện năng. Thang chữ A có trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển vị trí và không hề tốn di ện tích cất giữ.

3. Thang nhôm rút

Thang nhôm rút nhập khẩu

Khi tham gia giao thông trong thời gian gần đây, chúng ta sẽ thường xuyên thấy những chiếc thang nhôm rút được đế sau xe máy mà không ảnh hưởng gì tới giao thông. Khi chiếc thang được thu gọn thì cực kì tiện lợi, hơn nữa, chiều cao có thể điều chỉnh linh động theo từng công việc, đây là điều mà không phải mẫu thang nào cũng có được.

4. Thang nhôm ghế tay vịn

Thang nhôm ghế tay vịn nka-05

Là một trong những mẫu thang “của gia đình”, thang nhôm ghế tay vịn được chị em, thậm chí là các mẹ lựa chọn để lau dọn nhà cửa, thắp hương, bên cạnh đó, chiếc tay vịn là điểm bám chắc chắn nhất, luôn giúp bạn yên tâm dù đứng trên bậc cao nhất. Hiện nay, thang ghế tay vịn rất đa dạng, khách hàng có thể dễ dàng chọn được mẫu mong muốn, giá thành phù hợp.

Trên đây là một số dòng thang tiêu biểu để khách hàng có định hướng lựa chọn được mẫu thang phù hợp với công việc của mình. Thang nhomcaocap.com là địa chỉ chuyên nhập khẩu và phân phối các mẫu thang nhôm chất lượng cao chính hãng cực kỳ uy tín với thị trường toàn quốc, giao hàng tận nơi nhanh chóng. Chúng tôi có đại lý ở khắp ba miền bắc – trung – nam để phục vụ nhu cầu của bạn. Chi tiết liên hệ: 1900 9491.

Ý kiến về: 4 dòng thang nhôm tiêu biểu được lựa chọn nhiều trong những năm gần đây