Trang chủ » Tin tức

Mua thang nhôm giá rẻ ở đâu uy tín nhất?

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

         Thang nhôm không chỉ là bạn đồng hành của những người trong xây dựng mà còn là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Bạn thường sử dụng thang trong việc gì? với mình thì việc hàng ngày leo trèo cắt tỉa cây cảnh hay lau cửa kính là không thể không làm.

       Bạn đã thấy được công dụng của thang nhôm rồi, vậy nếu mua chúng bạn sẽ quan tâm đến vấn đề gì? Khi tiến hành khảo sát việc sử dụng thang nhôm cho công ty TMHH PTTM Nikawa Việt Nam, chúng tôi nhận được 70% câu hỏi ” mua thang nhôm giá rẻ ở đâu uy tín nhất?” . Đúng chất người dân Việt Nam vẫn thường quan tâm đến giá cả và chất lượng. 

 

Mua thang nhôm giá rẻ ở đâu đảm bảo

        Nhiều người luôn nghĩ thang nhập khẩu nguyên chiếc luôn là tốt nhất. Thang nhôm có hai loại, một là thang nhôm nhập khẩu nguyên chiếc, hai là thang liên doanh. Nên lưu ý, không phải cứ thang nhập khẩu nguyên chiếc là tốt. Hiện nay, có những đơn vị cũng phân phối thang nhập nguyên chiếc nhưng có xuất xứ không rõ ràng, chủ yếu gia công bên Trung Quốc, chất lượng sản phẩm không được kiểm soát tốt và sau này sửa chữa, thay thế thiết bị cũng khó khăn. Với thang liên doanh, cần phải kiểm tra các thiết bị nhập khẩu để xác định rõ và đúng nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Vấn đề xác định được nhà cung cấp là khá quan trọng.

 Trên thị trường thang nhôm chính hãng hiện nay có thể chia thành 3 nhóm công ty cung cấp thang: Một là đại lý ủy quyền của một hoặc nhiều hãng thang nhôm nào đó trên thế giới, hai là công ty có nhà máy sản xuất và có hệ thống bán hàng, sau bán hàng và thứ 3 là công ty thương mại với bản chất là mua đi bán lại.

 Với đại lý ủy quyền của thang nhập: Khi quyết định mua thang nhập khẩu như: Hasegawa – Nhật bản, PAL – Đài Loan, Salvo, Poongsan-thang nhôm Hàn Quốc , Nikawa-Nhật Bản…..thì quý khách nên liên hệ trực tiếp với đại lý chính hãng để được cung cấp sản phẩm đảm bảo nhất.

 Khi mua thang nhôm liên doanh như Tungshing – Việt Nam: Với một công ty thang nhôm có quy mô nhu có nhà máy sản xuất, có hệ thống bán hàng rộng khắp và hệ thống dịch vụ hậu mãi tốt thì chắc chắn sẽ luôn là sự lựa chọn đúng đắn của Quý khách hàng.

 Ở Hà Nội có rất nhiều các đại lý về thang nhôm. Website thangnhomcaocap.com là web chuyên cung cấp và phân phối lớn các loại thang nhôm.

Ý kiến về: Mua thang nhôm giá rẻ ở đâu uy tín nhất?