Trang chủ » Tin tức

Loại thang nhôm nào tốt nhất hiện nay?

  Thứ Sáu, 07/04/2023 | 16:34 GMT+7

       Trên thị trường xuất hiện nhiều loại thang nhôm, khiến người dùng không biết lựa chọn loại thang nào cho phù hợp. Hơn nữa, các loại hàng nhái, hàng giả kém chất lượng cũng đồng loạt được tìm thấy. Đây là một trong những lo lắng của những nhà phân phối thang nhôm chính hãng hiện nay.

Quay lại vấn đề mua loại thang nhôm nào tốt nhất hiện nay? thì tôi xin giới thiệu với các bạn 1 số loại thang được chính người tiêu dùng đánh giá cao, bản thân tôi là chuyên gia phân phối thang cũng có thể biết rõ chất lượng các loại thang như thế nào. Cũng tùy vào từng công việc, tuy vào chiều cao mà bạn cần sử dụng đẻ chọn thang cho phù hợp.

Dưới đây là 1 số loại thang nhôm tốt nhất tôi khuyên các bạn nên dùng:

1. Thang nhôm rút nikawa

     Đây là loại thang Nhật Bản với tiêu chuẩn công nghệ cao, đặc biệt là tiện ích rút gọn và dễ dàng di chuyển nên được rất nhiều người sử dụng.

 

Thang nhôm rút Nikawa

Sản phẩm này có thể được đặt trong  xe ôtô, rất thuận tiện để sử dụng người dùng chỉ cần kéo lên các bậc thang.

Chân thang có lắp cao su chông trượt thuân tiện và an toàn khi sử dụng.

     Sản phẩm thang này được sử dụng rộng rãi: Kỹ thuật, Siêu thị, quảng cáo, vệ sinh kính, Sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, Sử dụng trong khách sạn, Sử dụng trong ngành điện lực, ngành công nghiệp khai thác mỏ, các công việc khác leo núi, thang có kích thước nhỏ, tiết kiệm diện tích và thời gian làm việc, vận hành đơn giản, linh hoạt, vv …

2. Thang nhôm Poongsan Hàn Quốc

       Thang nhôm Poongsan được đánh giá là loại thang chắc chắn nhất. Với độ cứng cao và dùng cho nhiều địa hình bởi khả năng kéo dài hay thu hẹp:

Thang nhôm Poongsan Hàn Quốc

– Dạng chữ “A” và chữ “I” dựng đứng đều tăng lên hạ xuống 1~6 bậc, sử dụng được trong mọi trường hợp, xếp lại rất thuận tiện cho việc đi làm xa, đặc biệt thang này còn sử dụng được ở cầu thang, hay dốc có độ nghiêng, không trơn trượt, đế lượn sóng và đặc biệt làm bằng cao su cao cấp

3. Thang nhôm chữ A Việt Nam

     Thôi thì người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, chất lượng sản phẩm thang nhôm chữ A này cũng được đánh giá rất cao, bảo hành 12 tháng, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

Thang nhôm chữ A

Còn nhiều sản phẩm tôi tin chắc rằng chất lượng không hề kém mấy loại trên, nhưng là 1 chuyên gia tôi đánh giá được những loại thang nào tốt nhất. Các bạn rất  hay để ý tới việc mua thang nhôm giá rẻ ở đâu mà quên đi chất lượng là không nên nhé. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. 

Ý kiến về: Loại thang nhôm nào tốt nhất hiện nay?