Tin tức

Thang nhôm rút đôi NK-50AI-PRI – Trợ thủ chiều cao

Thang nhôm rút đôi NK-50AI-PRI

Bạn muốn tỉa những cành cây trên cao, lấy những đồ vật bạn không thể với tới, hay muốn lau chùi ở những nơi quá xa,… trong ngôi nhà thân yêu của bạn? Vậy làm sao để thực hiện những công việc đó nhanh chóng, dễ dàng và an toàn? Đừng quá lo lắng, giờ đây đã có thang nhôm rút đôi NK-50AI-PRI – một trợ thủ đắc lực cho công việc của bạn. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểm về các ưu điểm của thang nhôm rút đôi này nào.

Những ưu điểm nổi trội của Thang nhôm rút đôi NK-50AI-PRI

Thiết kế chiều dài thang rút đôi thông minh

Thang nhôm rút đôi Nikawa được thiết kế thông minh hỗ trợ bạn tùy chỉnh chiều dài của thang theo ý muốn. Bạn có thể rút thang thành hình chữ I hoặc rút đôi thành hình chữ A phụ thuộc vào độ cao công việc muốn lên tới.

thang nhôm rút đôi chữ A

Chiều cao hình chữ A của thang là 2,4m, và chiều cao rút thẳng (chữ I) tối đa 5m. Bạn có thể đến được những nơi cao như: trần nhà, các ô thông gió, cửa sổ,… của ngôi nhà. Ngoài ra, thang có thể thu gọn được nhanh chóng với độ dài chỉ khoảng 96cm, nên phù hợp để cất giữ ở mọi vị trí.

thang nhôm rút đôi Nikawa NK-50AI-PRI

Thang có chốt khóa cố định, an toàn trong quá trình sử dụng

Nikawa đã ưu ái thiết kế tại mỗi bậc thang NK-50AI-PRI đều có chốt khóa để cố định chiều cao sử dụng. Bạn sẽ yên tâm hơn cho các công việc sửa chữa, trang trí,… của mình tại những vị trí trên cao. Thang sẽ không xuất hiện các hiện tượng: rung, lắc,… khi hoạt động, mang lại độ an toàn cao nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, thang được cải tiến thêm khóa trợ lực, tăng độ bền và độ an toàn của sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Khả năng sử dụng trong nhiều địa hình khác nhau

Hầu hết các loại thang thông thường chỉ sử dụng được tại các địa hình bằng phẳng, nhưng đối với thang nhôm rút gọn của Nikawa này sẽ phá vỡ giới hạn đó. Giờ đây, khi bạn muốn sửa chữa hay thay bóng đèn tại khu vực cầu thang, hay làm việc tại các địa hình gồ ghề như vậy cũng sẽ trở nên dễ dàng.

thang rút đôi tùy chỉnh chân

Thang rút đôi NK-50AI-PRI cho phép bạn có thể điều chỉnh độ cao tại các vị trí: cầu thang, hay các đoạn đường mấp mô,…  Người dùng có thể thay đổi độ dài của từng chân thang sao cho phù hợp nhất với địa hình của từng khu vực đó. Với ưu điểm này của thang nhôm sẽ đặc biệt phù hợp cho các công việc sửa chữa, dọn dẹp, trang trí tại ngôi nhà thân yêu của bạn.

Thang rút đôi Nikawa hỗ trợ di chuyển tới mọi vị trí bất kỳ

Một điểm cộng lớn cho thang NK-50AI-PRI là sự thiết kế thêm 2 chân phụ hỗ trợ việc đứng hoặc di chuyển trên thang của bạn an toàn hơn bao giờ hết. Đặc biệt, thang nhôm rút đôi được cải tiến có thêm bánh xe di chuyển. Với thiết kế ưu việt đó việc mang vác, di chuyển thang trở nên dễ dàng.

Bánh xe thang nhôm rút đôi

Giờ đây, bạn không cần phải khiêng vác lỉnh kỉnh như trước nữa mà chỉ cần đẩy nhẹ là có thể đem nó đến bất kỳ vị trí nào bạn mong muốn. 

Khả năng chịu đựng được tải trọng lớn

Thang NK-50AI-PRI chịu đựng được trọng tải lên đến 150kg, bạn không cần lo ngại về cân nặng của mình có bị quá tải sức chịu đựng với thang hay không. Với khả năng vượt trội đó, thang hỗ trợ nhiều người leo lên cùng một lúc. Thậm chí người dùng có thể mang theo các dụng cụ cần thiết cho công việc khi leo lên thang.

thang nhôm rút đôi Nikawa đạt chuẩn châu Âu

Thang có thiết kế 2×8 bậc hỗ trợ người dùng dễ dàng cho sự di chuyển lên xuống của mình trong quá trình sử dụng thang.

Các thông số kỹ thuật của Thang nhôm rút đôi NK-50AI-PRI:

  • Kích thước: 96*48,5*18cm
  • Chiều cao thu gọn: 0.96m
  • Chiều cao rút chữ A: 2,4m
  • Chiều cao rút thẳng (chữ I): 5m
  • Trọng lượng: 19,84kg
  • Tải trọng: 150kg
  • Số bậc: 2*8 bậc
  • Độ dày nhôm: 1.3-1.5mm
  • Bảo hành: 18 tháng

Một số loại thang nhôm rút đôi tương tự khác:

Thang nhôm rút đôi NK-38AI-PRI

thang nhôm rút đôi NK-38AI-PRI

Thang nhôm rút đôi NK-44AI-PRI

thay nhôm rút đôi NK-44AI-PRI

Với những ưu điểm nổi trội của thang nhôm rút đôi NK-50AI-PRI, các công việc tưởng chừng như khó có thể thực hiện được giờ cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt, các công việc luôn phải làm việc tại các nơi cao, như: sửa chữa điện, nhà cửa; hay dọn dẹp; trang trí,… thì việc sắm cho mình một trợ thủ hữu ích là rất cần thiết cho ngôi nhà bạn. Vậy để tìm hiểu thêm các thông tin về thang rút đôi hoặc các loại thang tương tự khác hãy tới thang nhôm cao cấp.com

Chúng tôi luôn cam kết đem lại chất lượng sản phẩm cao cấp, chính hãng cho bạn. Liên hệ ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ các chuyên viên tư vấn và nhận các ưu đãi đặc biệt khác của chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.