Thang nhôm Nikawa – bảo hành lên tới 24 tháng

      Thang nhôm Nikawa Nhật Bản xuất hiện trên thị trường từ năm 2012 và ngày càng nhận được sự ủng hộ từ người tiêu dùng. Với chất lượng vượt trội cũng như dịch vụ chuyên nghiệp, Nikawa đã ngày càng thâm nhập sâu vào thị trường và trở thành mặt hàng thiết yếu với mọi gia đình. Với tham vọng phủ sóng rộng rãi sản phẩm của mình trên mọi miền tổ quốc cũng như chiếm lĩnh lòng tin của khách hàng, Nikawa ngày càng có nhiều “chiêu thức” chiều lòng khách hàng. Không chỉ phát triển về chất lượng sản phẩm, tính đa dạng, đa năng của sản phẩm, Nikawa còn hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu thang.

 

Thang nhôm Nikawa bảo hành đầy đủ

      Sau hơn 5 năm có mặt trên thị trường và nhận được sự ủng hộ từ phía quý đại lý – quý khách hàng, Nikawa Việt Nam đang ngày càng nỗ lực hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ tốt hơn những nhu cầu của người tiêu dùng. Nhằm khẳng định về chất lượng sản phẩm, cũng như hỗ trợ người tiêu dùng tối đa, công ty Nikawa Việt Nam quyết định kéo dài thời hạn bảo hành sản phẩm và hỗ trợ đối mới sản phẩm.

Với mẫu thang gấp đa năng NKB (NKB-43, NKB-44, NKB-45, NKB-46) sẽ được bảo hành 24 tháng. Ngoài ra tất cả các mẫu thang còn lại của Nikawa đều được bảo hàng lên tới 18 tháng. Như vậy, các loại thang của Nikawa (ngoại trừ thang gấp NKB) đều được bảo hành lâu hơn 6 tháng so với quy định cũ. Việc gia tăng thời hạn bảo hành là một minh chứng cho thấy Nikawa hoàn toàn tự tin vào chất lượng sản phẩm của mình. Các sản phẩm của Nikawa không chỉ được sản xuất trên dây chuyền chuyên nghiệp, hiện đại mà từng khâu gia công xử lý đều được chú trọng đến từng chi tiết cho ra đời các sản phẩm có chất cao và rất đồng đều. sản phẩm bán ra thị trường hầu như không có sản phẩm lỗi vì đã được lọc rất kỹ càng.

Một điểm mới nữa là Nikawa sẽ hỗ trợ đổi mới sản phẩm trong vòng 1 tháng sau khi khách mua hàng. Điều kiện để khách hàng được đổi mới là sản phẩm lỗi do nhà sản xuất và sản phẩm còn mới trên 95%. Khách hàng có thể đổi mới sản phẩm tại các đại lý hoặc chi nhánh của Nikawa trên toàn quốc. Việc hỗ trợ đổi mới tuy không phải là một hình thức hỗ trợ mới mẻ, nhưng Nikawa đã đẩy thời gian hỗ trợ khá lâu (lên tới 1 tháng) điều này giúp cho khách hàng có thêm thời gian vận chuyển. Tuy nhiên, khách hàng nên giữ sản phẩm ở hiện trạng mới nhất có thể để hãng có thể dễ dàng xác định lỗi sản phẩm và tiến hành xử lý.

      Như vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua các sản phẩm thang nhôm chính hãng Nikawa mà hoàn toàn không cần lo lắng về chất lượng, nếu có bất cứ vấn đề gì khiến khách hàng không hài lòng, bạn vẫn có thể đổi mới sản phẩm mà không mất thêm bất cứ chi phí nào. Tuy nhiên, Nikawa xin lưu ý khách hàng khi mua hàng hãy chú ý mua thang nhôm chính hãng Nikawa tại các nhà phân phối chính hãng, hoặc đặt hàng qua website https://thangnhomcaocap.com/ hoặc gọi trực tiếp đến số: 1900.9491.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *