Tin tức

Một số hiểu lầm về thang nhôm rút

Thang nhôm rút đôi Nikawa

Thang nhôm rút đang là thiết bị được sử dụng khá phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực, ngành nghề như: điện lực, viễn thông, công nghiệp sản xuất, gia đình… Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn một bộ phận khách hàng có nhu cầu sử dụng thang rút nhưng vẫn đang hoài nghi hoặc hiểu sai về thang nhôm rút nên khiến họ phân vân chưa đưa ra được quyết định phù hợp.

Bài viết này sẽ chỉ ra một số hiểu lầm thường gặp về thang nhôm rút mà đang rất nhiều khách hàng gặp phải

Thang nhôm rút đôi Nikawa

 

Thang nhôm rút không chắc chắn: Điều này chỉ đúng với loại thang kém chất lượng, với ưu điểm là có thể kéo dài và thu gọn nhưng nhiều khách hàng vẫn lo sợ rủi ro từ tính năng này. Với dòng thang nhôm rút kém chất lượng, các chốt khóa sẽ không hề chắc chắn để đảm bảo được an toàn khi làm việc trên cao, trường hợp kẹt ống thang, hỏng chốt khóa nếu không được phát hiện kịp thời sẽ gây ra những tai nạn đang tiếc gây ảnh hưởng tới tính mạng cũng như vật dụng khác trong quá trình làm việc. Trong số các dòng thang nhôm rút thì hiện nay thang nhôm rút Nikawa Nhật bản và thang nhôm rút Ameca – Mỹ là 2 thương hiệu uy tín, luôn đặt chất lượng sản phẩm và an toàn cho người sử dụng lên hàng đầu. Vì thế, khi có nhu cầu sử dụng thang rút thì bạn nên lựa chọn 1 trong 2 dòng này.
Thang nhôm rút không chắc chắn, chịu tải trọng kém: Đây là quan điểm rất sai lầm, với thang nhôm rút đảm bảo chất lượng thì khả năng chịu tải rất cao, có thể chịu được tải trọng lên tới 150kg, các chốt khóa được đóng chắc chắn giúp thang không bị rung lắc.
Thang nhôm rút nhẹ nên ống thang sẽ rất mỏng, dễ bị bóp méo, dễ bị kẹt: Điều này cũng không hề đúng với những loại thang chất lượng cao chính hãng. Nếu như thang rút kém chất lượng sẽ rất dễ bị gãy, bị bóp méo ống thang dù chỉ xảy ra va đập nhẹ thì ở dòng thang rút chính hãng của Ameca hay Nikawa điều này hiếm khi xảy ra.

Thang nhôm rút Ameca nhập khẩu

Địa chỉ mua thang nhôm rút chính hãng, giá phù hợp tại TPHCM, Hà Nội

Thangnhomcaocap.com là địa chỉ bán thang nhôm rút chính hãng, báo giá phù hợp nhất tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây chuyên nhập khẩu và phân phối các mẫu thang chính hãng, đã được kiểm định chất lượng, giao hàng toàn quốc, có đội ngũ chăm sóc, bảo hành cực kỳ có trách nhiệm.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
Số GPDKKD: 0105011993 – Cấp ngày: 08 – 12 -2010 || Tại sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội
MAXBUY Miền Bắc: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 024 6285 4021
MAXBUY Miền Nam: Số 101/28 Đường Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3511 1078
Email: support@maxbuy.vn