Tin tức

Lựa chọn mẫu thang nhôm nào tốt nhất cho mùa mưa?

Thang nhôm chữ A giá rẻ

Việt Nam nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa nên việc phân hóa thời tiết khá phức tạp, đặc biệt là ở khu vực phía nam thì hàng năm có 2 mùa mưa và khô rõ ràng khiến ảnh hưởng rất nhiều tới công việc, đặc biệt là những công việc trên cao. Lúc này, những thiết bị hỗ trợ như giàn giáo, thang đóng vài trò khá quan trọng. Những mẫu thang tre, thang gỗ khi đó sẽ không đáp ứng được vì bản chất tre và gỗ sẽ không chịu được khí hậu ẩm ướt, dễ bị gãy, mục. Vậy lựa chọn mẫu thang nào cho phù hợp với công việc, thời tiết mưa ẩm cho an toàn?

Lựa chọn mẫu thang nhôm nào phù hợp cho mùa mưa

Những yêu cầu một mẫu thang nhôm cần có khi sử dụng trong mùa mưa

– Chân đế thang có khả năng chống trơn trượt
– Bản bậc thang chắc chắn, chống trượt tốt
– Gọn nhẹ, chắc chắn, chịu được tải trọng lớn
– Chịu được thời tiết khắc nghiệt, không bị gỉ sét

Nên lựa chọn mẫu thang nhôm nào để sử dụng trọng mùa mưa?

Để thích nghi với điều kiện thời tiết giúp đáp ứng tốt nhu cầu công việc, đảm bảo độ an toàn. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn khi lựa chọn thang nhôm để sử dụng mùa mưa:

Thang nhôm ghế tay vịn

Thang nhôm ghế tay vịn Nikawa

Là dòng thang ghế chủ yếu dành cho các công việc trong gia đình như thắp hương, vệ sinh nhà cửa, lắp đặt, sửa chữa thiết bị điện, cắt tỉa, chăm sóc cây cảnh… Với đặc điểm gọn nhẹ, mẫu thang này không tốn diện tích cất giữ, chân đế thang bọc nhựa ABS chống trơn, chống trầy xước mặt sàn nhà, sử dụng dễ dàng ngay cả với đối tượng là người già và phụ nữ. Bản bậc thang có vân sần chống trơn trượt tối đa, tay vịn chắc chắn.

Thang nhôm rút nhập khẩu

Thang nhôm rút gọn cao cấp Nikawa chính hãng

Thang nhôm rút hiện nay được chia làm 2 loại là thang nhôm rút đơn và thang nhôm rút đôi. Đặc điểm của thang rút là có thể điều chỉnh độ cao phù hợp để sử dụng, thu gọn dưới 1met sau khi sử dụng, trọng lượng nhẹ, cất giữ, di chuyển đơn giản với các phương tiện mà không gây cản trở giao thông, chân thang bọc đệm cao su giảm tối đa trượt do bề mặt tiếp xúc ướt, trơn.

Thang nhôm chữ A

Các mẫu thang nhôm chữ A có đặc điểm là không cần điểm tựa, cấu tạo thang cực kỳ chắc chắn. Thang nhôm chữ A hiện nay cũng là sản phẩm được sử dụng nhiều trong mùa mưa.
Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều mẫu thang nhôm của nhiều thương hiệu khác nhau với mức giá từ rẻ tới cao. Tùy vào khả năng tài chính, nhu cầu công việc mà lựa chọn thương hiệu uy tín cho phù hợp. Một số thương hiệu sản xuất thang nhôm uy tín như Nikawa, Ameca, Nikita… đang được đánh giá khá cao, bạn có thể tham khảo để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Thang nhôm chữ A giá rẻ

Những lưu ý khi sử dụng thang mùa mưa

– Không làm việc trên cao với thang khi gió bão, mưa quá lớn, có sấm sét
– Không đi giày cao gót khi leo thang
– Không sử dụng những loại thang không đảm bảo chất lượng, bị gỉ sét, kẹt chốt khóa
– Không vận chuyển vật liệu nặng quá sức chịu tải của thang
– Không làm việc trên cao khi sử dụng nhiều bia rượu