Tin tức

Hình ảnh hài hước với thang nhôm

Hình ảnh hài hước với thang nhôm chữ A

     Như chúng ta cũng biết, thang được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Nhất là với thang nhôm, vừa an toàn chất lượng lại tiện lợi trong mọi công việc. Hình ảnh những chiếc thang đã được lưu lại trong rất nhiều hoàn cảnh, có thể bạn đã bắt gặp rất nhiều nhưng ở bài này mục đích của mình không chỉ là cung cấp ” những hình ảnh hài hước với thang nhôm, thang tre mà còn muốn giúp bạn nhìn nhận được thực tế rằng dùng thang tre khá nguy hiểm.

Hình ảnh hài hước với thang nhôm chữ A

 

Nhìn bức ảnh này bạn có thể đoán  được anh chàng này đang làm gì trên chiếc thang nhôm Poongsan không? Dưới là sàn nhà hay nước?

Hình ảnh hài hước với thang nhôm trên cao

 

Việc sử dụng thang không đúng cách có thể gây nguy hiểm cho bạn.trong hình ảnh là việc chồng 2 chiếc thang lên với nhau. Nguy cơ lên tới 80% là người ở dưới sẽ được chiếc thang ở trên đè đúng đầu.

 

Làm việc trên cao với thang tre

    Tôi thật không hiểu các công ty lắp mạng hay sửa điện nghĩ gì mà để tận 4 người giữ 1 chiếc thang tre như thế. Vừa nguy hiểm chết người, lại vừa tốn kém nhân lực. Thay thế vào đó bạn có thể dùng chiếc thang nhôm rút đôi là Ok rồi.

Hình ảnh hài hước với thang nhôm nơi công cộng

 

Có thang không dùng lại thích chơi trội

 

Sử dụng thang nhôm mọi nơi

Sơn lại nhà là công việc hết sức quen thuộc, tuy nhiên sử dụng thang để sơn lại nhà như ảnh trên thì thực sự không nên.

 

Di chuyển thang tre trên đường

Giả sử nếu anh đi xe máy phía trước bị ngã hay đi quá nhanh hay dừng xe đột ngột thì chuyện gì xảy ra với anh đi sau? Ngược lại cũng vậy…

 

Làm việc trên cao với thang tre khi không có điểm tựa

Những bức ảnh phản ánh tình trạng sử dụng thang tre nguy hiểm trên thi trường hiện nay.

Vẽ tranh tường nhờ thang nhôm

 

Họa sĩ tác nghiệp trên những chiếc thang.

Thực tế trên tiêu đề của bài viết mình có dùng 2 chữ ” hài hước”, có thể bạn thắc mắc không có chút gì hài hước mà chỉ toàn hình ảnh mang tính chất nguy hiểm đến tính mạng con người đúng không? Đó cũng chính là mục đích và thông điệp mình gửi gắm tới tất cả những người có công việc hay thường xuyên phải sử dụng thang đê làm việc trên cao.

Hãy tự nhận định những nguy cơ và tác dụng của những chiếc thang nhôm để đảm bảo an toàn cho nhân viên, cho người thân và cho chính bản thân bạn nhé.

Xem thêm: Phân tích cụ thể về thang nhôm Hàn Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.