Thang nhôm rút gọn

Showing 1–16 of 56 results

Với những công việc yêu cầu tính linh động thì thang nhôm rút gọn luôn là sự lựa chọn thông minh nhất của người tiêu dùng. Thang rút gọn được cấu tạo từ những ống thang rỗng và chốt khóa chắc chắn, điều chỉnh chiều cao linh hoạt để phù hợp với độ cao cần làm việc. Thang rút có trọng lượng nhỏ, chịu được tải trọng lớn. Dù có nhu cầu sử dụng thang nhôm rút cao cấp hay giá rẻ thì bạn cũng nên chọn những thương hiệu uy tín để được đảm bảo quyền lợi.

Phân loại thang nhôm rút gọn

Trên thị trường hiện nay đang có 2 loại thang nhôm rút là thang nhôm rút đơnthang nhôm rút đôi (thang nhôm rút chữ a). Khi thu gọn, thang rút chỉ còn dưới 1m, để trong cốp ô tô hoặc sau xe máy cực kỳ tiện lợi khi di chuyển cũng như cất giữ. Điển hình là các mẫu thang nhôm rút có chiều cao 2m, 3m, 5m, 6m đang bán khá chạy trong những năm gần đây.
Thang nhôm rút đơn: chỉ sử dụng được ở dạng chữ I với chiều cao tối đa lên tới 4.8m, khi sử dụng cần có điểm tựa cố định thang.
Thang nhôm rút đôi: sử dụng được cả ở dạng chữ A và chữ I, chiều cao tối đa 5.6m, với kiểu dáng chữ A bạn có thể sử dụng được ở nhiều dạng địa hình mà không cần điểm tựa.