Tin tức

Cách bảo quản thang nhôm Nikawa đúng cách!

Đã đăng
Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI-PRI

Thang là dụng cụ bổ trợ hữu ích cho ngôi nhà. Ngoài việc lựa chọn một chiếc thang Nikawa tốt phù hợp với nhu cầu thì bảo quản thang cũng là một trong những cách làm tăng tuổi thọ sử dụng của sản phẩm. Vậy có những cách nào để bảo quản tốt chiếc thang của bạn?

Khái quát về thang nhôm Nikawa

Giới thiệu về thương hiệu Nikawa

Nikawa được biết đến là một thương hiệu thang nổi tiếng, chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế đến từ đất nước Nhật Bản. Đa số mọi người biết đến thương hiệu là chuyên cung cấp sản phẩm thang nhôm. Bên cạnh đó, Nikawa còn cung cấp một số các mặt hàng khác như các dụng cụ cầm tay, xe đẩy hàng.

 

 

Sản phẩm của Nikawa

Ở mỗi dòng sản phẩm hãng luôn cố gắng mang đến sự đa dạng kiểu dáng, chủng loại. Ví dụ về thang nhôm, có các loại thang như: thang nhôm rút gọn, thang nhôm bàn, thang ghế, thang gác xép,… Với mục đích mong muốn đáp ứng được tối đa các nhu cầu, nguyện vọng sử dụng sản phẩm của khách hàng.

Đặc tính của thang nhôm Nikawa

Mỗi loại thang được Nikawa thiết kế riêng biệt nhằm đáp ứng cho từng mục đích của từng lĩnh vực khác nhau. Thang nhôm rút gọn thường được dùng cho các lĩnh vực điện lực, viễn thông, gia đình và công trường. Còn thang gấp được ưa chuộng sử dụng trong các khu công nghiệp, các nhà máy và xí nghiệp. Một đặc tính nổi bật không thể thiếu của thang nhôm thương hiệu Nikawa là khả năng tùy chỉnh chiều dài một cách linh hoạt. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi độ cao của thang tùy vào vị trí làm việc của họ.

 

Tùy chỉnh chiều cao của thang

Với những đặc điểm tốt như vậy nhưng nếu không được bảo quản cẩn thận thì việc hư hỏng sẽ xuất hiện rất sớm. Vậy làm sao để chiếc thang nhôm của bạn có tuổi thọ dài lâu? Hãy cùng chúng tôi đi khám phá các giải pháp bảo quản thang này nhé!

Bảo quản thang nhôm Nikawa như thế nào?

Thật ra, việc bảo quản thang đúng cách không khó như các bạn đã tưởng tượng. Chỉ cần thực hiện một vài công đoạn đơn giản trong quá trình sử dụng là có thể bảo quản tốt cho thang.

Lau chùi, quét dọn thang sau mỗi lần sử dụng

Việc lau chùi thiết bị sau mỗi lần sử dụng là một công đoạn thật sự cần thiết trong quá trình sử dụng và bảo quản thang. Điều này sẽ giúp thang của bạn luôn trong trạng thái mới. Ngoài ra, việc lau dọn thường xuyên giúp thang ngăn ngừa được các vấn đề bụi bẩn bám tại các nấc điều chỉnh độ dài, chốt khóa, hay bậc thang.

Thu gọn thang đúng cách

Người dùng cần phải thực hiện thu thang về dạng gọn nhất theo như thiết kế của nhà sản xuất. Khi thang ở trong trạng thái nhỏ gọn sẽ dễ dàng trong việc di chuyển, cất giữ. Đồng thời tránh được sự va đập gây tổn hại đến chất lượng của dụng cụ.

 

Rút gọn thang nhôm

Đặc biệt, người dùng cần chú ý kiểm tra các chốt khóa một cách cẩn thận. Vì chốt khóa là một bộ phận quan trọng trong việc đảm bảo độ chắc chắn của thang, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sử dụng của bạn. Do đó, việc kiểm tra kỹ lượng tất cả các chốt khóa cũng như các bộ phận khác khi thu gọn thang là rất cần thiết.

Hướng dẫ sử dụng và bảo quản thang

 

Môi trường cất giữ thang

Vị trí, khu vực cất giữ thang cũng ảnh hưởng đến việc bảo quản thang của bạn. Một môi trường tốt nhất cho việc cất giữ thang là những nơi khô ráo, tháng mát; tránh nắng trực tiếp và các môi trường ẩm mốc.

Cất giữ thang nhôm

Kiểm tra định kỳ cho thang

Đôi lúc, các bạn cần phải chú ý đến việc kiểm tra định kỳ cho dụng cụ. Bước kiểm tra này giúp chúng ta nhận biết sớm các vấn đề mà thang đang mắc phải để có những biện pháp sửa chữa kịp thời. Bên cạnh đó, có thể tránh được các rủi ro trong quá trình làm việc cùng với thang. Các bước bảo quản này cần được thực hiện thường xuyên, đặc biệt với những ai luôn phải làm việc nhiều với thang. Nó vừa giúp tăng tuổi thọ sử dụng trang thiết bị vừa tiết kiệm được các chi phí sửa chữa.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách bảo quản thang. Hi vọng có thể đem lại những kiến thức bổ ích cho các bạn trong cách bảo quản thang.

Liên hệ tới thangnhomcaocap.com để được tư vấn, giải đáp các vấn đề thắc mắc về sản phẩm, cũng như quá trình sử dụng và bảo quản thang nhôm Nikawa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.