VÁC THANG TRE QUA ĐƯỜNG KHIẾN CẢ DÃY PHỐ TẮC DÀI

Thang tre ngày nay đã được thay thế hoàn toàn bằng thang nhôm, thang nhôm rút gọn, thang nhôm gấp đa năng… do nhu cầu sử dụn mà thang tre không thể đáp ứng kịp thời công việc được nữa. Tuy nhiên, đến nay thang tre vẫn còn tồn tại một số nhỏ, nói ra không phải là lên án mà chỉ để người dân nhận thức được mối nguy hiểm đang rình rập con người khi sử dụng thang tre không đúng chỗ. Chúng ta cùng xem một số trường hợp dưới đây nhé!

Vác thang tre qua đường khiến cả dãy phố tắc dài

Thang tre vốn dài và cồng kềnh, muốn di chuyển từ nơi này sang nơi khác là việc rất khó khăn. Hình ảnh dưới đây cho thấy rõ việc vận chuyển chiếc thang tre bằng phương tiện xe máy kéo dài cả dãy phố, mỗi khi phải rẽ vào ngõ ngách là gây tắc đường một đoạn dài do chiều dài quá khổ của chiếc thang bắc ngang qua. Không những thế kéo lê dưới đất gây nên tiếng ồn khá lớn, bụi đường từ đó có đà cuốn theo gây ô nhiễm môi trường nghêm trọng. 

Ý thức người dân không nhận thức đươc điều đó.

Thang nhôm là sản phẩm ngày càng được sử dụng nhiều trong các công việc khác nhau từ công việc sửa chữa nhỏ của gia đình đến các trung tâm, công ty xây dựng, điện lực viễn thông…

Thang nhôm là đúc kết của rất nhiều kinh nghiệp, công lao nghiên cứu để tích hợp ra tất cả những gì thông minh nhất cho người sử dụng. Vì vậy, chỉ cần có như cầu thang nhôm sẽ đến với bạn. 

Đa năng, gấp gọn, an toàn, khóa thông minh được tích hợp trọn vẹn trong 1 chiếc thang nhôm cao cấp Nikawa. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, qua kiểm duyệt chặt chẽ của bộ quốc phòng thì thang Nikawa hiện nay đang đứng top 1 những loại thang nhôm tốt nhất tại Việt Nam. 

Vì vậy, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm thương hiệu Nikawa Nhật Bản. Ngoài ra, khi mua thang nhôm Nikawa bạn sẽ được giao hàng miễn phí tận nhà trong nội thành, hỗ trợ giá trên toàn quốc.

Maxbuy luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn biết, bạn cần gì và bạn nên lựa chọn những sản phẩm như thế nào.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MAXBUY VIỆT NAM
MIỀN BẮC: Số 19, Lô 1C, Đường Trung Yên 11D, KĐT Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội. (Số 19, Ngõ 40, Trung Kính – Có chỗ đậu ôtô)
Điện thoại: 1900 9491- 024-628 54021 – 024-6285 4023 – 024-6266 3665
MIỀN NAM: Số 84, đường số 3, khu cư xá Chu Văn An, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 1900 9491- 08 3511 1078

Xem thêm: Thang nhôm cao cấp nhập khẩu giá rẻ

Tags: , , , ,

Sản phẩm của MaxBuy.