Ván thang nhôm Nikawa V03

300,000

– Gồm 2 tấm kích thước 87cmx29.5cm và 59cmx29.5cm
– Trọng lượng thang: 3,5kg

Mô tả

Một trong những phụ kiện được trang bị cho sản phẩm thang nhôm gấp 4 khúc Nikawa NKG-43 và Nikawa NKG-44 được biết đến nhiều là ván thang nhôm Nikawa V03

Ván thang nhôm Nikawa V03 dùng cho giàn giáo

Thông số kỹ thuật ván làm việc 03

– Gồm 2 tấm kích thước 87cmx29.5cm và 59cmx29.5cm
– Trọng lượng thang: 3,5kg

Ưu điểm vượt trội của ván thang là đặt trên thang để giúp người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển trên thang gấp nhất là khi sử dụng thang gấp bốn đoạn ở tư thế thi công công trình, làm giàn giáo.

Chi tiết Ván thang nhôm Nikawa V03

Ván thang nhôm Nikawa V03 bao gồm 2 tấm kích thước 87×29.5cm và 59×29.5cm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp đảm bảo an toàn và đặc biệt chống han gỉ sét tuyệt đối trong quá trình sử dụng ở môi trường ngoài.

Với trọng lượng ván thang 3,5kg độ dày tiêu chuẩn 1.5mm nên dễ dàng thuận tiện đặt giữa thang ở tư thế giàn giáo đảm bảo độ an toàn cho người dùng khi di chuyển

Ván thang nhôm Nikawa là phụ kiện mà bạn nên trang bị khi mua thang nhôm gấp 4 của Nikawa để thực hiện các công việc mà bạn thường sử dụng thang làm giàn giáo hay thi công công trình.

Thangnhomcaocap.com nhà cung cấp, phân phối các nhãn hàng thang nhôm chính hãng chất lượng quốc tế với Giá cả cạnh tranh – Mẫu mã đa dạng – Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng Dịch vụ thanh toán, giao hàng tận nơi tiện lợi.
Đến với thangnhomcaocap.com ngoài việc cập nhật các sản phẩm thang nhôm mới nhất, giá ưu đãi và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, khách hàng có thể tham khảo lựa chọn cho mình chiếc thang nhôm rút, thang nhôm chữ A, thang xếp nhôm, phụ kiện thang nhôm… phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ván thang nhôm Nikawa V03”

Sản phẩm của Maxbuy.