Ván làm việc rảnh tay 01

Liên hệ: 1900 9491

Kích thước: 20*25*2cm
Độ dầy nhôm: 1,5mm

Mô tả

Nhằm hỗ trợ người dùng có thể đứng lâu trên thang mà không bị mỏi chân, hai tay không cần bám vào thang mà vẫn có thể làm việc được như thường ván làm việc rnh tay Nikawa VR01 đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Ván làm việc rảnh tay 01

 

Ván làm việc rảnh tay Nikawa VR01 chủ yếu được dùng cho thang NKG và các thang tương tự như thang chữ A, thang gấp đa năng…

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn với độ dày nhôm là 1.5mm được chế tạo từ hợp kim nhôm cao cấp chống han gỉ với môi trường bên ngoài.

Với kích thước 20 x 25 x 2cm bạn có thể dễ dàng di chuyển kèm theo thang và sử dụng nó ở bất cứ bậc thang nào.

Mặt ván được thiết kế với các lỗ tròn những lỗ này có tác dụng tăng độ ma sát giúp người đứng trên ván không bị trơn trượt. Kích thước mặt ván là 20 x 25cm vừa đủ để bạn đứng hai chân lên cùng để làm việc.

 

Ván làm việc rảnh tay 01 khi lắp trên thang nhôm

Được thiết kế đặc biệt chắc chắn đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi đứng trên thang

Chỉ với sản phẩm ván làm việc rảnh tay Nikawa VR01 bạn sẽ không còn cảm thấy tê mỏi khi đứng trên thang suốt nhiều giờ đồng hồ. 

Làm việc an toàn hơn với ván làm việc rảnh tay 01

 

Ván làm việc Nikawa VR01 là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực đối với những khách hàng thường xuyên phải đứng làm việc trên thang nhôm trong thời gian dài. 

Thangnhomcaocap.com nhà cung cấp, phân phối các nhãn hàng thang nhôm, phụ kiện thang nhôm chính hãng chất lượng quốc tế với Giá cả cạnh tranh – Mẫu mã đa dạng – Chế độ bảo hành chuyên nghiệp cùng dịch vụ thanh toán, giao hàng tận nơi tiện lợi. 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ván làm việc rảnh tay 01”