Thang nhôm Tungshing AS-05B

1,020,000

Mã: AS-05B

Mô tả

Thang nhôm Tungshing AS-05B sử dụng nhiều trong gia đình và các công việc khác, với chất liệu nhôm bền, không gỉ, bạn có thể hoàn toàn tin vào loại thang này.

Thông số kỹ thuật của thang nhôm Tungshing AS-05B

– Thang nhôm chữ A 5 bậc to sử dụng chèo

– Một bên chiều cao: 1,56m

– Trọng lượng: 4.4kg

– Tải trọng tối đa cho phép: 130 kg

– Có thể gấp gọn lại được

– An toàn hơn với 2 dây bảo hiểm phía chân thang cho phép làm việc trên đỉnh của thang một cách thuận lợi hơn

– Sản phẩm được sản xuất bởi Cty TNHH Tungshing Đài Loan tại Việt Nam theo chất lượng tiêu chuẩn Taiwan.

Thang nhôm Tungshing AS-05B

Lưu ý khi sử dụng thang nhôm Tungshing AS-05B

– Thang nhôm  Tungshing AS-05B có tính dẫn điện cao nên tuyệt đối không sử dụng thang sát nguồn điện, tránh mọi trường hợp để thang không tiếp xúc với điện.

– Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi, chóng mặt hoặc dễ mất thăng bằng thì không nên sử dụng thang.

– Không sử dụng thang khi thời tiết có gió to hoặc bão.

– Không bao giờ được đứng trên bậc 1-2 tính từ đỉnh thang nhôm xuống. Đối với thang chữ A thì không được đứng trên bậc trên cùng. Điều này rất nguy hiểm bởi khi đó bạn sẽ không có điểm tựa và chỉ cần 1 sự cố nhỏ đã làm bạn mất thăng bằng.

– Không sử dụng quá tải trọng của thang nhôm. Điều này có nghĩa là tổng trọng lượng của bạn và tất cả mọi vật dụng bạn đặt lên thang không được vượt quá mức cho phép. Một khi thang đã quá tải sẽ có thể gãy và ảnh hưởng tới người sử dụng.

– Chân thang nhôm luôn có một đế cao su chống trượt, khi sử dụng thang bạn nên tránh những chỗ có cỏ trơn ướt, những chỗ có địa hình không bằng phẳng. Tốt nhất là bạn nên chọn các địa điểm tốt nhất. Không nên chèn các vật nhỏ để cân bằng vì như thế rất nguy hiểm.

– Những trường hợp quá tải trọng của thang là do nhiều người cùng lên thang 1 lúc, Không để quá nhiều người leo lên một thang, trừ khi các bậc thang được thiết kế đặc biệt cho nhiều người.

– Không bao giờ được nhảy hoặc trượt xuống từ một chiếc thang nhôm vì điều này có thể làm thang đổ và đè vào người sử dụng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thang nhôm Tungshing AS-05B”