Thang nhôm trượt MB-610

3,350,000

Mô tả

Thang nhôm trượt MB-610 được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường thang nhôm. Thay thế cho những chiếc thang tre, thang gỗ.

Thang nhôm trượt MB-610 sử dụng hiệu quả

Thang nhôm công nghiệp gồm 3 đoạn thang lắp ghép với nhau. Có thể lắp thành thang chữ A, thang chữ I, chữ K
Thang bằng nhôm chịu lực, chịu được tải trọng từ 120 – 150kg.

Thông số kỹ thuật thang nhôm trượt MB-610:

  • Số bậc : 10
  • Cao min : 2,85m
  • Cao max : 6,73m
  • Trọng lượng : 14,3kg
  • Tải trọng : 150kg

Cách lựa chọn thang nhôm trượt MB-610

– Thiết kế thang

Là hàng nhái nhưng không thể giống nhau như thật về thiết kế thang nhôm . Bởi vì thiết kế thang đòi hỏi trình độ nhất định và khả năng đọc bản vẽ. Thang làm nhái dù tinh xảo đến đâu cũng có một số sơ hở. Bạn nên xem nhiều sản phẩm và truy cập vào website của các đại lý phân phối thang uy tín để phần nào hiểu rõ hơn những thiết kế thang cơ bản.

– Trọng lượng thang

Chúng ta không thể nói trọng lượng nhẹ hơn hay nặng hơn đều là hàng nhái, tuy nhiên trọng lượng thay đổi nhiều so với các chiếc thang cùng loại, cùng thương hiệu và tải trọng thì bạn cũng nên xem xét lại.

Bởi vì nặng hay nhẹ phụ thuộc vào cấu tạo và đặc tính của chất liệu thang. Trọng lượng thang thay đổi đồng nghĩa với chất liệu sản xuất thang bị thay đổi. Khả năng có thể bị trộn thêm tạp chất để giảm chi phí sản xuất và nâng cao lợi nhuận. Thang nhôm trượt khá dễ phân biệt thật giả.

– Màu sắc và chất liệu thang:

Hàng giả sẽ có màu sắc khác so với thang nhôm thật. Khi sờ vào bề mặt thang bạn sẽ thấy bị gợn do trong nhôm chứa nhiều tạp chất, dễ bị giòn và bị biến dạng khi di chuyển hoặc va đập nhẹ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thang nhôm trượt MB-610”

Sản phẩm của Maxbuy.