Thang nhôm trượt MB-609

3,150,000

Mô tả

Thang nhôm trượt MB-609 có chiều dài khá cao lên tới 6.7m. Phù hợp cho nhiều công việc. Đây là loại thang nhôm được sử dụng nhiều trong các việc xây dựng, cứu hỏa …

Thang nhôm trượt MB-609 cao cấp

Thang nhôm công nghiệp gồm 3 đoạn thang lắp ghép với nhau.Có thể lắp thành thang chữ A, thang chữ I, chữ K
Thang bằng nhôm chịu lực, chịu được tải trọng từ 120 – 150kg, Hãy luôn ghi nhớ điều này bởi đây là tải trọng cho phép của thang. Không nên vượt qua tải trọng này.

Thông số kỹ thuật thang nhôm trượt MB-609:

  • Số bậc : 9
  • Cao min : 2,53m
  • Cao max : 5,89m
  • Trọng lượng : 13,kg
  • Tải trọng : 150kg


Một số lưu ý với các loại thang nhôm sử dụng trong công nghiệp

– Tải trọng:
Thang nhôm giả có tải trọng thấp hơn so với tải trọng tiêu chuẩn. Bạn có thể dựa vào dấu hiệu này để phân biệt thang nhôm công nghiệp. thật và hàng nhái. Thông thường thang nhôm công nghiệp dù là thang rút, thang gấp hay thang chữ A thì tải trọng an toàn tối thiểu là 120 – 150kg. Nếu ít hơn con số này đều không an toàn cho người sử dụng.
Bạn có thể tham khảo thông số kĩ thuật của thang nhôm  thang nhôm rút do Maxbuy cung cấp, sẽ tìm thấy tải trọng trong phần thông số kĩ thuật của từng chiếc thang.
– Tiêu chuẩn an toàn:
Mỗi một thì trường tiêu thụ thang lại cần một tiêu chuẩn an toàn khác nhau nhưng phổ biến nhất là : tiêu chuẩn an toàn châu âu EN131-1. Mọi thang nhôm, dù hàng Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc hay Việt Nam đều phải có.
Vì thế khi mua hàng hoặc xem hàng, bạn nên hỏi người bán về giấy chứng nhận an toàn.
n

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thang nhôm trượt MB-609”