Thang nhôm trượt Hàn Quốc PS-3110-2

6,900,000

Mô tả

Thang nhôm trượt Hàn Quốc PS-3110-2 có chiều cao tối đa lên tới 10m, bạn có thể hoàn thành được nhiều công việc như: các việc trong gia đình, trợ giúp nhân viên cứu hỏa, xây dựng …

Thông số kỹ thuật thang nhôm trượt Hàn Quốc PS-3110-2

– Nhãn hiệu: Poongsan – thang nhôm Hàn Quốc.

– Thang rút nhôm cao cấp là loại thang nhôm được làm từ hợp kim nhôm nguyên chất, bền và đẹp.

– Trọng lượng 21,8 kg

– Chiều Rộng giữa 2 chân thang: 0,47m

– Chiều cao H1 : 5,57m

– Chiều cao H2(Hmax): 9,99m

– Tải trọng cho phép 90kg

Cách lựa chọn thang nhôm trượt Hàn Quốc PS-3110-2

– Thiết kế thang

Là hàng nhái nhưng không thể giống nhau như thật về thiết kế thang. Bởi vì thiết kế thang đòi hỏi trình độ nhất định và khả năng đọc bản vẽ. Thang làm nhái dù tinh xảo đến đâu cũng có một số sơ hở. Bạn nên xem nhiều sản phẩm và truy cập vào website của các đại lý phân phối thang uy tín để phần nào hiểu rõ hơn những thiết kế thang cơ bản.

– Trọng lượng thang

Chúng ta không thể nói trọng lượng nhẹ hơn hay nặng hơn đều là hàng nhái, tuy nhiên trọng lượng thay đổi nhiều so với các chiếc thang cùng loại, cùng thương hiệu và tải trọng thì bạn cũng nên xem xét lại.

Bởi vì nặng hay nhẹ phụ thuộc vào cấu tạo và đặc tính của chất liệu thang. Trọng lượng thang thay đổi đồng nghĩa với chất liệu sản xuất thang bị thay đổi. Khả năng có thể bị trộn thêm tạp chất để giảm chi phí sản xuất và nâng cao lợi nhuận.

Trọng lượng chính xác của thang nhôm trượt Hàn Quốc PS-3110-2 là 21,8kg.

– Màu sắc và chất liệu thang:

Hàng giả sẽ có màu sắc khác so với thang nhôm thật. Khi sờ vào bề mặt thang bạn sẽ thấy bị gợn do trong nhôm chứa nhiều tạp chất, dễ bị giòn và bị biến dạng khi di chuyển hoặc va đập nhẹ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thang nhôm trượt Hàn Quốc PS-3110-2”