Thang nhôm trượt Hàn Quốc PS-3060-2

3,650,000

Mô tả

Maxbuy xin giới thiệu sản phẩm thang nhôm trượt Hàn Quốc PS-3060-2. Hiện nay thang nhôm trượt được sử dụng khá phổ biến bởi các tính năng tốt như dễ dàng sử dụng, cất gọn và chiều cao lên tới 6m. Giá thang nhôm này cũng tương đối rẻ, phù hợp với nhiều gia đình. 

Thông số kỹ thuật thang nhôm trượt hàn quốc ps-3060-2:

– Nhãn hiệu: Poongsan-Hàn Quốc

– Thang rút nhôm cao cấp  

– Trọng lượng 11,5 kg

– Chiều Rộng giữa 2 chân thang: 0,47m

– Chiều cao H1 : 3,19m

– Chiều cao H2(Hmax): 5,23m

– Tải trọng cho phép 90kg 

Một số lưu ý khi lựa chọn thang nhôm:

– Thiết kế thang

Là hàng nhái nhưng không thể giống nhau như thật về thiết kế thang. Bởi vì thiết kế thang đòi hỏi trình độ nhất định và khả năng đọc bản vẽ. Thang làm nhái dù tinh xảo đến đâu cũng có một số sơ hở. Bạn nên xem nhiều sản phẩm và truy cập vào website của các đại lý phân phối thang uy tín để phần nào hiểu rõ hơn những thiết kế thang cơ bản.

– Trọng lượng thang

Chúng ta không thể nói trọng lượng nhẹ hơn hay nặng hơn đều là hàng nhái, tuy nhiên trọng lượng thay đổi nhiều so với các chiếc thang cùng loại, cùng thương hiệu và tải trọng thì bạn cũng nên xem xét lại.

Bởi vì nặng hay nhẹ phụ thuộc vào cấu tạo và đặc tính của chất liệu thang. Trọng lượng thang thay đổi đồng nghĩa với chất liệu sản xuất thang bị thay đổi. Khả năng có thể bị trộn thêm tạp chất để giảm chi phí sản xuất và nâng cao lợi nhuận.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thang nhôm trượt Hàn Quốc PS-3060-2”